Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

ĐTCL Mobile Trung Quốc ra mắt bộ 3 Tướng Tí Nị độc quyền làm kỳ thủ quốc tế ‘ghen tị’

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 18/1/22.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Ngoài những chế độ chơi độc quyền so với các máy chủ khác, mới đây ĐTCL Mobile Trung Quốc còn tung ra loạt linh thú độc quyền mới.

  Kể từ ngày Tencent “thôn tính” Riot Games, Liên Minh Huyền Thoại đã ra mắt không ít các trang phục cổ trang, kiếm hiệp, tiên hiệp mang màu sắc Trung Quốc. Thậm chí có nhiều sự kiện độc đáo, hấp dẫn mà chỉ có máy chủ LMHT Trung Quốc mới có, và ĐTCL cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

  Đến hôm nay, máy chủ Trung Quốc tiếp tục khiến cộng đồng game thủ quốc tế phải “ghen tị” khi ra mắt những linh thú (Tướng Tí Nị) trong Đấu Trường Chân Lý Mobile cực kỳ đẹp mắt. Hiện tại, trang Weibo của ĐTCL Mobile Trung Quốc đã giới thiệu về bộ 3 Tướng Tí Nị độc quyền này bao gồm Talon Huyền Kiếm, Irelia Thánh Kiếm bản gốc và phiên bản “hàng hiệu”.

  [​IMG]
  Bộ ba Tướng Tí Nị đẹp mắt trên trang Weibo của “Đại Chiến Xẻng Vàng” khu vực Trung Quốc.

  [​IMG]
  Irelia Thánh Kiếm Tí Nị “hàng hiệu”.

  [​IMG]
  Talon Huyền Kiếm Tí Nị.

  [​IMG]
  Irelia Thánh Kiếm Tí Nị.


  Dù chưa biết đây có phải là một “hint” cho việc ra mắt Irelia Thánh Kiếm phiên bản Hàng Hiệu trong LMHT hay không, tuy nhiên cộng đồng kỳ thủ quốc tế đều cực kỳ thích thú trước những Tướng Tí Nị chất lượng này.

  [​IMG]
  Irelia Thánh Kiếm có khả năng được Riot Games ra mắt phiên bản Hàng Hiệu.


  Được biết, trước đó ĐTCL Mobile khu vực Trung Quốc đã tạo ra một cơn sốt khi sở hữu hàng loạt chế độ chơi ấn tượng từ 2v2 (trước phiên bản PC), chế độ chơi các mùa cũ,… Vậy nên có không ít kỳ thủ ĐTCL mong muốn Riot Games sẽ ra mắt phiên bản ĐTCL quốc tế giống như khu vực Trung Quốc.

  Xem thêm: Ra sân thay Uzi và đánh bại Weibo Gaming, Doggo bật khóc sau khán đài LPL

  #Đấu Trường Chân LÝ #ĐTCL #Irelia #Liên minh huyền thoại #LMHT #riot games #Talon #tft #TFT Mobile
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này