Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đột Kích: Vừa lên kệ, Wide Grenade G-Phoenix đã “cháy hàng”

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 26/9/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Chiều nay, webshop Báu Vật Phục Kích đã bí mật nhập khẩu một số mặt hàng mới, trong đó có Wide Grenade G-Phoenix, một báu vật mới toanh thuộc bộ Phượng Hoàng Vàng sắp được update trong bản cập nhật mở rộng tới đây của Đột Kích. Đáng ngạc nhiên là, chỉ ít giờ sau khi lên kệ, trái lựu đạn này đã nhanh chóng “cháy hàng” – nhiều game thủ đầu tư mua hẳn 3-4 trái, số khác thì vội vàng nạp thẻ kịp mua 1 quả thì đã… hết hàng, và tất nhiên rất nhiều game thủ không kịp online phải chậc lưỡi tiếc rẻ vì “lỡ dịp quý báu”.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Lý do gì khiến Wide Grenade G-Phoenix hấp dẫn game thủ Đột Kích tới vậy? Có lẽ đơn giản vì đây là quả lựu đạn cuồng nộ vĩnh viễn duy nhất có thể sở hữu được – hồi mới update 2.0, nhiều game thủ đã thất vọng vì Wide Grenade-Ares chỉ là hàng 3 ngày trong QCMM Ares, và mãi cho tới nay mới có một phiên bản khác của lựu đạn cuồng nộ mang tên G-Phoenix, với skin phượng hoàng vàng cực đẹp cùng hiệu ứng lấp lánh khi rút ra. Nó sở hữu đầy đủ ưu điểm của lựu đạn cuồng nộ, bao gồm sát thương cao hơn 10% và tạo màn khói nhỏ che mắt trong tích tắc, giúp người ném băng qua khu vực nguy hiểm dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đây quả là một món hàng hấp dẫn với mọi game thủ đam mê đấu đội và C4, ăn đứt các loại lựu đạn báu vật đã từng xuất hiện – không ngạc nhiên gì khi Wide Grenade G-Phoenix mới lên kệ đã “cháy hàng” như vậy. Nhưng các bạn cũng đừng thất vọng vội, trái lựu đạn này sẽ sớm tái xuất trong QCMM Gold Phoenix 2 sẽ được mở bán trong update mở rộng tới – ngoài ra thì webshop Báu vật Phục Kích vẫn có cơ hội nhập thêm hàng, nên biết đâu lần sau bạn có thể kịp “chen chân” mua một quả cho riêng mình cũng nên!
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này