Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đột Kích sẽ đổi Nhà phát hành tại Việt Nam?

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 29/5/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Tương lai của Đột Kích tại Việt Nam vẫn còn là một dấu hỏi lớn đối với cộng đồng game thủ.

  Như Game4V đã đưa tin, vào hồi tháng 4 vừa qua, cộng đồng game thủ Đột Kích đã có một phen “hết hồn” khi cổng nạp thẻ của game bất ngờ ngừng hoạt động, kéo theo đó là rất nhiều tin đồn về việc NPH VTC Game đã không thành công trong việc gia hạn hợp đồng phát hành Đột Kích tại Việt Nam với NSX Smilegate.

  Tuy nhiên, mọi việc đã tạm yên ổn, và người chơi cũng thở phào nhẹ nhõm khi VTC Game lên tiếng xác nhận game sẽ không đóng cửa, cổng thanh toán trở lại hoạt động bình thường. Dẫu vậy, từ đó đến nay, đã 2 tháng trôi qua nhưng thông tin về việc ký kết hợp đồng mới giữa Smilegate và VTC Game vẫn chưa được hé lộ.

  [​IMG]
  Đột Kích đổi nhà phát hành tại Việt Nam có hay không?


  Theo thông tin mà chúng tôi khai thác được, thì sự kiện diễn ra hồi tháng 4 đã khởi đầu cho một cuộc thương thảo kéo dài giữa các bên về việc tiếp tục phát hành tựa game Đột Kích tại Việt Nam. Việc thương thảo kéo dài như trên quả thực là một tín hiệu không mấy khả quan đối với VTC Game. Bên cạnh đó, một số nguồn tin cũng cho thấy rằng nhiều khả năng Smilegate đã nhắm tới một NPH khác để trao quyền phát hành Đột Kích, mà đó lại là một cái tên không mấy xa lạ – VTC Online.

  Một trong những tín hiệu rõ rệt nhất cho việc chuyển giao thương hiệu Đột Kích từ VTC Game sang VTC Online là sự xuất hiện của CrossFire Zero, hay còn gọi là Đột Kích phiên bản web. Đây là một sản phẩm sử dụng IP CrossFire do chính Smilegate phát triển. Ban đầu, sản phẩm này được cho là sẽ phát hành bởi VTC Game, tuy nhiên trong Trailer mới đây thì tên gọi NPH lại là VTC Online.

  [​IMG]
  Tên NPH VTC Online xuất hiện trong Trailer của CrossFire Zero


  Phải chăng với việc CrossFire Zero về tay VTC Online, thì Đột Kích cũng sẽ có một viễn cảnh tương tự? Bởi lẽ 2 tựa game này đang có một mối liên hệ tương đối mật thiết với nhau và việc bị chia làm 2 NPH là điều khá khó xảy ra.

  Dành cho các game thủ chưa biết, thì VTC Online và VTC Game là hai đơn vị tách biệt hoàn toàn, dù chúng có tên gọi khá giống nhau và đều trực thuộc sở hữu của Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện Việt Nam – VTC (VTC Multimedia Corporation).

  VTC Game là đơn vị chuyên biệt về vận hành game trực thuộc VTC, trong khi đó, VTC Online, hay còn được biết đến với tên gọi Công ty Cổ phần VTC Truyền thông Trực tuyến, cũng là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nội dung số nhưng có phạm vi lĩnh vực rộng hơn, bao gồm cả mảng phát hành game, nhưng tách biệt hoàn toàn với VTC Game.

  Một số sản phẩm tiêu biểu của hai NPH này có thể kể đến như Audition, Đột Kích, Phi Đội… của VTC Game, cổng game GoPlay, Warface, Lineage II Revolution… của VTC Online.

  [​IMG]
  Đột Kích chính là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất của VTC Game trong suốt 12 năm qua.


  Nhìn chung, việc chuyển giao quyền phát hành của Đột Kích từ VTC Game sang VTC Online, nếu có xảy ra, chắc chắn sẽ gây ra những xáo trộn trong cộng đồng game thủ. Nhưng viễn cảnh này cũng mang đến một tín hiệu tích cực hơn, đó là việc tựa game đã có 12 tuổi đời này sẽ tiếp tục gắn bó với game thủ Việt trong tương lai.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này