Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đột Kích: Fury Ghost tái xuất trong lễ sinh nhật 10 tuổi

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 8/4/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Từng được rò rỉ thông tin ít ngày trước, không ít game thủ “tỉnh táo” đã chưa vội tin sự xuất hiện của Fury Ghost do ad Huy đã đăng bài đúng ngày Cá Tháng Tư, nhưng giờ đây thì thông tin này ít nhiều đã được khẳng định. Nếu như năm ngoái Fury Ghost chỉ có 2 nhân vật duy nhất xuất hiện trong cuộc đấu giá từ thiện thì năm nay cơ hội đã được mở rộng hơn rất nhiều qua phiên bản giới hạn của Hòm Báu Vật, cho phép các game thủ đến dự Sinh nhật ĐK 10 tuổi thử vận may để sở hữu nhân vật bá đạo này.

  [​IMG]

  Ngay từ khi ra mắt năm ngoái, Fury Ghost đã khiến cộng đồng Đột Kích “choáng váng” về độ bá đạo khi sở hữu 2 skill cực mạnh là chống bom choáng 100%, giảm khói 50% (Kết hợp cài đặt 16-bit trên máy), khiến nó trở nên cực kì nguy hiểm trong đấu đội hay C4 – thử tưởng tượng, bạn chỉ việc quăng flash vào điểm mai phục của team địch rồi nhảy ra đồ sát toàn bộ trong lúc tất cả còn chưa kịp hoàn hồn thì “sướng” tới mức nào. Tất nhiên vì là nhân vật đặc biệt nên Fury Ghost cũng chịu một số hạn chế như quá nổi bật, dễ bị phát hiện trong bản đồ sáng màu, gây lỗi màu súng với nhiều loại VIP… nhưng hẳn nhiên điều này không ngăn cản nhân vật này trở thành top hàng hiếm được nhiều game thủ Đột Kích thèm muốn.

  [​IMG]

  Như ad Huy tiết lộ, Fury Ghost sẽ chỉ xuất hiện trong Hòm Báu Vật đặc biệt phiên bản Sinh nhật ĐK 10 năm – ở mỗi điểm offline sinh nhật sẽ có 10 xạ thủ may mắn được mở hòm với 10 trong tổng số 12 lượt mở. Điều này có nghĩa là dù bạn may mắn được mở hòm thì cũng phải cực kì “đẹp trai” thì mới mong rinh được Fury Ghost về kho đấy (báu vật cực phẩm có xác suất xuất hiện ở 10 lượt đầu vô cùng thấp). Nhưng kể cả không trúng Fury Ghost đi nữa thì được mở hòm thôi cũng đã là rất may mắn với các xạ thủ rồi vì được sở hữu tới 7 báu vật vĩnh viễn (có cả VIP và Noble Gold) mà!

  Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này