Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đột Kích: Cộng đồng nói gì về cơ chế VIP mới?

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 18/1/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Hiện tại ngoại trừ CFQQ thì chỉ có Đột Kích là có hệ thống VIP cho những người chơi tiêu dùng nhiều trong game, với các quyền lợi độc đáo như băng đạn ẩn, tên chữ đỏ, không bị trừ hạnh kiểm khi tự thoát, bảng tên/spray độc quyền… bên cạnh những ưu tiên hỗ trợ như xóa báu vật, hạ cấp… Mới đây, VTC đã công bố thay đổi quy trình hoạt động của hệ thống VIP Đột Kích trong năm 2018, hiệu lực từ ngày 22/1 tới đây. Điểm mới nhất trong thay đổi này chính là việc game thủ sẽ thăng/hạ cấp VIP dựa trên tiêu dùng 12 tháng gần nhất.

  [​IMG]

  Theo đó, cấp VIP của game thủ Đột Kích giờ đây sẽ chịu ảnh hưởng tiêu dùng giống như cấp VIP trên web – cứ đầu mỗi tháng, hệ thống sẽ kiểm tra lại lịch sử tiêu dùng của người chơi trong 12 tháng gần nhất, nếu không đạt đủ điểm tương ứng cấp VIP hiện tại thì sẽ bị hạ cấp và ngược lại nếu tiêu dùng đạt cấp VIP mới thì sẽ được lên cấp ngay. Ở các cấp độ VIP thấp thì điều này có thể không ảnh hưởng nhiều lắm, nhưng với các cấp độ VIP cao như 6 7 8 thì sẽ là một trở ngại không nhỏ, đòi hỏi game thủ phải tính toán chi tiêu từng tháng sao cho đồng đều nhất để “trụ hạng”.

  [​IMG]
  Ảnh: Alx

  Đã có khá nhiều ý kiến đưa ra trên các cộng đồng Đột Kích, với nhiều game thủ lo ngại việc tính điểm VIP kiểu này sẽ làm tăng chi phí phải tiêu dùng hàng tháng trong khi quyền lợi chưa biết có gì đổi mới không hay vẫn “tệ” như trước – trong tình cảnh báu vật, VIP đại hạ giá thì ngay cả những game thủ VIP 7 8 cũng không có nhiều lý do để hàng tháng ném cả đống tiền vào Đột Kích, vì gia hạn đồ mãi cũng phải full, quay báu vật thì không đủ kho chứa… chắc chỉ có nước… bán VIP bằng cách tặng qua game mới được tính vcoin tiêu dùng quá!

  [​IMG]

  [​IMG]

  VTC vẫn đang thu thập ý kiến đóng góp của game thủ để tiếp tục hoàn thiện hệ thống VIP mới năm 2018, nên việc nó có tốt hơn phiên bản 2017 hay không thì vẫn còn phải chờ xem đã. Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

  Trang chủ Đột Kích: https:/dotkich.vtcgame.vn/


  Đột Kích: “Không có chuyện bug exp lên cấp”
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này