Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đột Kích: chi tiết cập nhật về Cửa Hàng Tích Lũy trong update 1280

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 6/4/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Đối tác và cũng là cha đẻ của Đột Kích là SmileGate đã chuyển giao xong bản cập nhật tháng 4 cho VTC Game với không nhiều nội dung mới cũng như vật phẩm, có lẽ đã giảm tải công việc cho các thành viên của dự án Đột Kích trong tháng tổ chức sinh nhật game tròn 10 năm tuổi. Ngoài các vũ khí đã được VTC công bố thì cửa hàng tích lũy tháng này cũng sẽ được cập nhật thêm 5 vật phẩm bao gồm 3 bình xịt (spray) cùng 2 vũ khí mới. Với 3 bình xịt thì ngay khi update vào sáng ngày 3/4, các bạn đã có thể mua được luôn và giá cho mỗi bình xịt là 50 MP (3 ngày).

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Với những ai “hóng” vũ khí vĩnh viễn thì điều đáng tiếc là các bạn sẽ không có gì mới để cày cuốc. Bắt đầu từ tháng 5 và kéo dài đến hết tháng 7, cửa hàng tích lũy sẽ mở bán khẩu lục PMR-30 và thêm Berretta AR70-Red Dragon, 2 vật phẩm kể trên sẽ cùng được bán với thời hạn tối đa là 3 ngày trong 1 lần mua.

  [​IMG][​IMG]

  Về mức giá thì cụ thể như sau:

  • AR-70 Red Dragon: 430 MP
  • PMR-30: 170 MP

  1 vật phẩm cũ cũng sẽ được điều chỉnh về thời gian và mức giá bán là M249 MINIMI SPW-Oriental Phoenix. Vật phẩm này sẽ được bán với thời hạn 30 ngày và có giá 3.610 MP.

  [​IMG]
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này