Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Doinb cầm Tryndamere ra đường giữa, hé lộ sẽ mang ‘bài dị’ này đến CKTG 2021

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 11/9/21.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Mới đây trong Livestream của mình “danh hài” Doinb đã bất ngờ mang Tryndamere ra đường giữa, hé lộ rằng đây sẽ là vị tướng hot tại CKTG 2021 sắp tới.

  Sau giai đoạn Playoffs của các giải đấu khu vực, những đại diện xuất sắc nhất tiến đến CKTG 2021 đang rất nỗ lực trong việc luyện tập của mình. Chính vì vậy, meta của phiên bản LMHT được sử dụng tại CKTG và dữ liệu xếp hạng đơn của các tuyển thủ là chủ đề “nóng” được tranh luận khắp cộng đồng.

  Và mới đây, trong Livestream của mình Doinb đã tiếp tục cho ra mắt một sự lựa chọn lạ thường khiến không ít người hâm mộ phấn khích. Cụ thể, đội trưởng Funplus Phoenix đã sử dụng vị tướng Tryndamere ở khu vực đường giữa, đồng thời chia sẻ những thông tin khá tích cực về vị tướng này trong thời gian tới.

  [​IMG]
  Doinb cầm Tryndamere ra đường giữa khiến nhiều người hâm mộ phấn khích


  “Tryndamere đang khá phù hợp, đầu game thì Tryndamere có thể sẽ đi đường ngang kèo hoặc thậm chí là trên cơ hơn so với Leesin, về cuối trận thì tất nhiên là khỏi phải bàn rồi. Tôi chắc chắn Tryndamere sẽ bị cấm nhiều tại CKTG sắp tới.”

  Có thể thấy Doinb là dạng tuyển thủ đường giữa có lối chơi khác thường nhất của làng LMHT thế giới. Điển hình như việc Doinb đã “gây sốt” cộng đồng LMHT khi cầm Nautilus ra đường giữa tại trận Chung kết với G2 Esports ở CKTG 2019, và kết quả cuối cùng là điều mà mọi người đã được chứng kiến, FPX “hủy diệt” G2 với tỷ số áp đảo để lên ngôi vô địch.

  Không chỉ Nautilus mà những dạng tướng chống chịu, đấu sĩ khác như Kled, Rumble,… đều được Doinb sử dụng hiệu quả ở đường giữa. Chính vì vậy người hâm mộ đang kỳ vọng Tryndamere sẽ là quân bài dị mà tuyển thủ này chuẩn bị tại CKTG 2021.

  [​IMG]
  Doinb cầm Tryndamere ra đường giữa, hé lộ quân bài dị tại CKTG 2021


  Thêm một điều đáng ngạc nhiên là Tryndamere cũng mới nhận được trang phục mới thuộc bộ sưu tập Ma Sứ. Chính vì vậy càng có lý do để Riot tiến hành “buff nhẹ” cho vị tướng này. Khả năng cao đây sẽ trở thành quân bài “hot” tại CKTG 2021 đúng như chia sẻ của Doinb.

  Thông tin về CKTG sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

  Xem thêm:VCS không tham dự CKTG, đại diện Hạt giống số 3 LEC sẽ hưởng lợi khi tiến thẳng vòng bảng
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này