Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đột Kích: Có gì khác biệt giữa Drone và Drone nâng cấp?

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi hacobi1102, 10/5/17.

 1. hacobi1102

  hacobi1102 Thượng đế II Vip Member

  Với việc update map Vực Tử Thần tháng này, các tín đồ AI Đột Kích đã được trang bị thêm 3 trang bị mới là Grenade Turret, Spike Missile và Drone nâng cấp – trong đó, Drone nâng cấp là món vũ khí hỗ trợ được ưa thích nhất vì tính cơ động của nó. Nhưng các game thủ ít cày AI lại đang phải chịu một vấn đề không nhỏ là dễ bị kick nếu không trang bị Drone nâng cấp khi vào các room “siêu tốc”, cho dù Drone thường của họ cũng đã max level 7.

  [​IMG]

  Nếu so sánh thông số thì 2 trang bị Drone này hoàn toàn tương đương nhau ở level 7, cùng có thời gian khả dụng 110s và hỏa lực 450. Nhưng trong thực chiến, Drone thường tỏ ra khá “hụt hơi” khi hỏa lực chỉ đạt khoảng 1 nửa so với Drone nâng cấp. Con số này thay đổi tùy theo level và nâng cấp kĩ năng phòng ngự của từng game thủ, nhưng thử nghiệm cho thấy Drone thường khá “yếu thế” so với Drone nâng cấp và dĩ nhiên hỗ trợ bắn AI không ổn bằng.

  Vậy nên, cũng giống với vấn đề level thấp, việc không có Drone nâng cấp sẽ khiến bạn dễ bị từ chối chơi ở các room khắt khe về thời gian – cũng khó có thể trách họ vì mục tiêu clear boss tốc độ nên một thành viên “yếu cơ” sẽ kéo cả team đi xuống và làm ảnh hưởng tới chiến thuật chung của cả đội. Nếu không thể mua Drone nâng cấp trong cửa hàng, bạn hãy cân nhắc thu thập hòm Zone 1 và mở “cầu may” để lấy trang bị này 3 ngày trong này nhé!

  [​IMG]

  Xem thêm: Level AI thấp và những nỗi niềm
   

Chia sẻ trang này