Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đấu Trường Chân Lý: Những tính năng và cơ chế quan trọng trong mùa 9 mà bạn cần biết

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 1/6/23.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Ngoài việc hé lộ những Tộc/Hệ mới, Riot Games cũng cung cấp cho Đấu Trường Chân Lý một loạt những cơ chế và tính năng vô cùng quan trọng cho mùa 9.

  Cách đây ít giờ, Riot Games đã hé lộ với cộng đồng Đấu Trường Chân Lý hàng loạt những thông tin hấp dẫn về mùa 9 – Runeterra Tái Hợp. Nhưng ngoài những Tộc/Hệ mới hay tướng mới của mùa 9, Riot Games còn hé lộ thêm khá nhiều tính năng cũng như cơ chế game mới trong mùa này.

  Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về những tính năng mới này nhé.

  Legends


  1 trong số các Legend của Đấu Trường Chân Lý mùa 9.


  Tại mùa 9, người chơi sẽ có thêm một tính năng mới là Legend (tạm dịch: Huyền Thoại).

  Theo đó, trước khi bắt đầu trận đấu thì người chơi có thể chọn cho mình 1 trong số 15 Legend như Aurelion Sol, Bard, Caitlyn,…

  Về cơ bản, Legend sẽ giúp bạn đảm bảo luôn nhận được 1 Lõi Nâng Cấp nào đó mà bạn chọn trong mỗi trận đấu. Có thể coi cơ chế này là “ngọc bổ trợ” dành cho Đấu Trường Chân Lý.

  Ví dụ như Legend Aurelion Sol với mô tả đơn giản là “Đạt cấp độ cao và chơi những tướng tuyệt vời”, nó sẽ giúp bạn có 1 trong số những Lõi Nâng Cấp liên quan đến kinh nghiệm như:

  • Bạc – Cutting Corners: Lên cấp tốn ít hơn 4 XP.
  • Vàng – Patient Study II: Sau mỗi round đấu với người chơi, nhận 2 XP nếu thắng hoặc 4 XP nếu thua. Giờ bạn có thể lên cấp độ 10.
  • Kim Cương – Level Up!: Khi mua kinh nghiệm, nhận thêm 3 XP. Nhận được 4 XP ngay lập tức, bạn có thể lên cấp độ 10.

  Region Portals


  Khởi đầu mỗi trận đấu, người chơi có thể chọn 1 trong 3 Region Portal trong Đấu Trường Chân Lý.


  Trước khi bắt đầu round 1-1, 8 người chơi sẽ dùng Linh Thú lựa chọn 1 trong 3 Region Portals (tạm dịch: Cổng Khu Vực) ngẫu nhiên.

  Mỗi khu vực đều có những hiệu ứng hay tính năng riêng biệt giúp cho các trận đấu có nhiều biến số hơn. Ví dụ như sau đây là một số Region Portals cơ bản:

  • Noxus – Noxkraya: Mỗi khi nhận được một Lõi Nâng Cấp, một ô ngẫu nhiên trên sàn đấu sẽ xuất hiện, tướng đứng vào ô đó sẽ nhận được một trang bị mà chúng có thể sở hữu.
  • Void – The Lavender Sea: Từ round 2-1, sau mỗi round đi chợ và round đánh quái sẽ có một Ký Sinh Hư Không lây nhiễm vào ô trên sàn đấu. Ô đó được giảm 20% sát thương nhận vào nếu ở 2 hàng trước, tăng thêm 20% nếu ở 2 hàng sau.
  • Demacia – House Lightshield: Nhận được Vương Miện Demacia ở round 2-1, nếu tướng đeo nó bị hạ gục, bạn sẽ thua giao tranh ngay lập tức.

  Lõi Nâng Cấp

  Ở mùa 9, Riot Games đã tăng thêm 100 Lõi Nâng Cấp với nhiều điều thú vị hơn trước. Đồng thời, mỗi Lõi Nâng Cấp đều có một lần roll lại mà không ảnh hưởng đến các lõi khác.


  Thay đổi chung

  Một số thay đổi về tính năng và cơ chế khác không ảnh hưởng đến nội dung mùa 9 bao gồm bảng thông tin của tướng sẽ hiện ở bên phải. Có thể xem thông tin tướng ở round đi chợ bằng cách ấn vào con mắt ở phía trên tướng. Thông tin Tộc/Hệ đang có giờ có thể xem chi tiết Tộc/Hệ của mỗi tướng. Ấn Tộc/Hệ trong Đấu Trường Chân Lý cũng có thể xem cách ghép một cách đơn giản. Thông tin về kỹ năng tướng cũng được tối giản hết mức có thể.

  Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: ‘Bách khoa toàn thư’ về toàn bộ Tộc/Hệ của mùa 9

  #cơ chế #Đấu Trường Chân LÝ #ĐTCL #Legends #LMHT #mùa 9 #Region Portal #Runeterra Reforged #Runeterra Tái Hợp #set 9 #Teamfight Tactics #Teamfight Tactics lol #tft #tính năng
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này