Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Crossfire Legends: Sở hữu AWM-Inferno Dragon vĩnh viễn khi Nạp tích lũy

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 15/9/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Nếu bạn từng tiếc rẻ vì không kịp “săn” AWM-Inferno Dragon trong VQMM thì sự kiện Nạp tích lũy tới đây sẽ là cơ hội dễ dàng nhất để sở hữu siêu súng tỉa này – chỉ với 200 gem, bạn sẽ được thoải mái trải nghiệm AWM-Inferno Dragon, và khi nạp đủ 20.000 gem (2 triệu VNĐ) thì bạn sẽ thu thập được 60 mảnh ghép AWM-Inferno Dragon để chế tác thành VIP vĩnh viễn cho kho đồ của mình.

  [​IMG]

  Tuy Barrett sở hữu hỏa lực cao nhất trong CF Legends nhưng nhiều xạ thủ vẫn “trung thành” với dòng AWM hơn – súng có trọng lượng không quá nặng, rút súng và gài đạn trung bình khá và vẫn đủ khả năng 1-hit kill địch thủ ở khoảng cách xa. Phiên bản Inferno Dragon được trang trí ấn tượng với hình tượng rồng quấn quanh thân – ngay cả ống ngắm cũng được thiết kế rất kiểu cách. Chưa hết, AWM-Inferno Dragon còn sở hữu nhiều quyền lợi VIP hấp dẫn cũng như khả năng tăng 2 viên đạn cho tất cả vũ khí sniper trong kho đồ của game thủ – sở hữu khẩu súng này, bạn tha hồ mà tung hoành trong các room sniper dù là đấu đội hay đấu đơn đi nữa.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trong thời gian từ 15/9 tới 17/9/2017, các xạ thủ CF Legends có thể trải nghiệm AWM-Inferno Dragon khi nạp 200 gem, và nếu bạn muốn sở hữu cây súng này vĩnh viễn thì chỉ việc nạp 20.000 gem là sẽ có đủ mảnh ghép để chế tác AWM-Inferno vĩnh viễn cho mình – một cái giá không hề rẻ, nhưng nếu bạn đam mê snip và không muốn mạo hiểm quay vòng thì đây chắc chắn là một sự đầu tư đúng đắn!

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này