Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

CrossFire Legends: Phá cỗ trung thu với… Lựu đạn Trung thu

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 28/9/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Tuy không phải là game dành cho trẻ em nhưng không thể phủ nhận cộng đồng game thủ CF Legends vẫn còn rất “nhí nhảnh” và thích đón nhận quà tặng – chả thế mà VNG đã và đang liên tục ra mắt sự kiện cho các “thượng đế” được tận hưởng vũ khí, trang bị free thoải mái. Trong dịp tết Trung thu sắp tới đây, một trang bị độc đáo đã xuất hiện hạn chế trong shop, đó là Lựu đạn Trung thu – đúng với tinh thần phá cỗ đón trăng của các xạ thủ CF Legends. Bạn có thể mua trang bị này với giá 15 gem/3 ngày, khá rẻ.

  [​IMG]

  Mang hình dáng một chiếc bánh nướng hấp dẫn, Lựu đạn Trung thu có cách thức vận hành khá khác thường – thay cho thao tác rút chốt, nhân vật của bạn sẽ… bẻ một miếng xơi ngon lành rồi mới ném phần còn lại đi. Khi phát nổ, trái lựu đạn này cũng tạo hiệu ứng “nhân bánh” trông rất bắt mắt – quá phù hợp để phá cỗ Trung thu trong những trận đấu Lựu đạn giải trí xả stress.

  [​IMG]

  Đồng hành với sự xuất hiện của Lựu đạn Trung thu cũng là chuỗi sự kiện farm bánh trải nghiệm vũ khí hoàng đạo – chỉ bằng cách sử dụng Lựu đạn Trung thu tiêu diệt đối phương, các bạn có thể dễ dàng thu thập bánh trung thu để trải nghiệm vũ khí QBZ-95 Libra thuộc set Hoàng Đạo mới nhất. Đăng nhập và chơi CF Legends ngay hôm nay nhé các bạn!

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này