Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Crossfire Legends: Loạn đấu Super và những điểm thú vị

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 21/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Cuối cùng thì phần hấp dẫn nhất trong update tháng 8, Loạn đấu Super, cũng được mở khóa vào ngày hôm nay – bạn có thể chọn chơi Đấu đội hoặc Đấu đơn tùy ý, cả hai đều chia sẻ cách chơi tương tự nhau. Điểm nhấn của Loạn đấu Super chính là các Buff đặc biệt, giúp tăng khả năng chiến đấu của bạn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Có tất cả 5 loại buff: Tăng tốc di chuyển, Cuồng nhiệt, Red, Giáp và RPG, mỗi thứ đều có đặc tính riêng giúp bạn dễ dàng hạ gục kẻ địch hơn. Chẳng hạn, chạy nhanh để né đạn súng tỉa, dùng RPG 4 viên phá cứ điểm địch (Ăn kill cực dễ khi team đối phương đi thành nhóm 2-3 người), Cuồng nhiệt giúp SMG và Shotgun trở nên cực kì nguy hiểm với tốc độ xả đạn nhanh, và Red sẽ giúp bạn rất nhiều khi HP xuống thấp, sát thương lên kẻ địch càng cao. Buff Giáp khá quan trọng, bởi trong chế độ này khi có trên 100 AC thì bạn sẽ không mất HP – tích càng nhiều giáp thì bạn càng lâu mất máu, và càng kill nhiều địch bạn lại càng kéo dài hiệu ứng buff, có khi đủ sức bắn… hết trận mà vẫn chưa chết 1 mạng!

  [​IMG]

  [​IMG]

  Loạn đấu Super là một sân chơi giải trí khá hấp dẫn cho tất cả các xạ thủ đang tìm kiếm nơi xả stress sau khi đấu rank, đi c4 – nếu thích “hành” nhiều đối thủ cùng lúc thì bạn có thể chơi Super (Đội), còn Super (Đơn) thì dành cho các xạ thủ thích một mình một cõi “thể hiện bản lĩnh”. Tải và tham gia CF Legends ngay hôm nay nhé các bạn!

  Cùng trải nghiệm Loạn đấu Super với game4v nào:

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này