Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Crossfire Legends: Khẩu chiến giữa Mạnh CFM và clan Boss chỉ vì clip dìm hàng

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 8/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Nhiều xạ thủ CF Legends có sở thích ghi video những khoảnh khắc tỏa sáng của mình và chia sẻ trên YouTube, và Mạnh CFM cũng không là ngoại lệ – cùng với các tên tuổi như Tony Nguyễn, Ân ST, game thủ này khá nổi trong cộng đồng CF Legends với các clip trải nghiệm update, thi đấu rank, zombie… và tất nhiên để được vậy thì Mạnh CFM cũng tốn khá nhiều công sức quảng bá clip trên Facebook cá nhân và các hội nhóm CF Legends. Tuy nhiên, trong một lần giao lưu ngẫu nhiên với thành viên clan Boss, game thủ này đã hơi thiếu tế nhị khi mời gọi bạn bè vào xem mình “hành Boss sml”, mặc dù cuộc đấu chỉ mang tính chất vui vẻ xả stress là chính chứ không phải kèo chuẩn bị trước.

  Việc này đã khiến nhiều thành viên Boss ức chế vì cho rằng Mạnh CFM đang hạ thấp clan mình. Tranh cãi nổ ra và khá nhiều người chỉ trích Mạnh CFM “mượn hơi Boss để câu view” – đáp trả lại, game thủ này đã đăng status phản đòn lên group Cộng đồng CF Legends cho rằng việc đăng clip tỏa sáng là rất bình thường và bên Boss có quyền xem hay không xem chứ không việc gì phải ném đá cả. Mạnh CFM cũng nói rằng trận đấu này chỉ là gặp thì quay clip, không phải kèo giao hẹn trước và thắng thì đăng clip thôi chứ chẳng mượn danh ai cả.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề này được nhiều game thủ bày tỏ, bởi thật khó nói ai đúng ai sai – làm clip đăng YouTube vốn khá khó vừa lòng khán giả, chơi kém thì bị chê gà nhưng chơi giỏi lại bị kêu “sao lúc thua không đăng”, nên khó có thể trách Mạnh CFM muốn “khoe khoang chiến tích” lần này. Phía Boss cũng không thực sự bình tĩnh khi trao đổi vấn đề, đồng loạt ném đá người khác tất nhiên chả khác gì đổ thêm dầu vào lửa và Boss có không xem clip thì cũng có những người khác xem vậy – tốt hơn là 2 bên nên thảo luận trực tiếp để tháo gỡ khúc mắc, mỗi bên nhường nhau một chút, tránh xảy ra xung đột tương tự trong tương lai.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này