Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

CrossFire HD chính thức cho chơi thử, đòi hỏi RAM 16GB, GTX 970…

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 20/9/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Mất hút một thời gian dài sau công bố closed beta hồi giữa tháng 6, mãi đến nay game thủ mới được chính thức trải nghiệm CrossFire HD sau khi hoàn thành phần đăng nhập khảo sát của Tencent. Đúng như mong đợi, đồ họa game được nâng cấp hoàn toàn so với bản cũ nhờ áp dụng engine Unreal 3 mới hiện đại, mạnh mẽ hơn bộ LithTech “cổ lỗ sĩ”, cho phép nhân vật, vũ khí và bản đồ được thể hiện chi tiết, mượt mà và rõ nét hơn. Các vũ khí quen thuộc như M4A1, AK47, AWM, Desert Eagle… đều được thiết kế mới chi tiết, giống thật hơn và trang bị animation chân thực (Tuy có vài ý kiến cho rằng mảng này có pha chút hơi hướng CS:GO).

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Với tất cả những nâng cấp đáng giá này, CrossFire HD cũng đòi hỏi một cấu hình “khủng” hơn hẳn và có thể sẽ khiến không ít game thủ Việt không thể tải nhiệt nổi. Game đã từ bỏ hoàn toàn nền tảng 32 bit và Windows 7 để tiến thẳng đến thế giới 64 bit, chỉ hỗ trợ duy nhất Windows 10. Để chơi được CrossFire HD, bạn cần có tối thủ CPU I5 6500, VGA GTX 660 (bộ nhớ 2 GB), 8 GB RAM và đĩa cứng trống 50 GB (bộ cài đặt nặng 11.6 GB). Cấu hình tối ưu cho game bao gồm CPU I7 6700, VGA GTX 970 (bộ nhớ 4 GB), 16 GB RAM và đĩa cứng trống 50 GB.

  [​IMG]

  Ấn tượng ban đầu của game thủ về CrossFire HD là khá tốt, cho thấy Tencent đã phần nào thành công trong việc tạo ra người kế thừa cho đứa con cưng CF, nhưng để trải nghiệm thực tế game này thì bạn sẽ cần có dàn máy tương đối xịn, không những để cân game ở đồ họa cao mà còn phải giữ FPS ổn định nữa, do tính chất hành động nóng bỏng của game luôn đòi hỏi phản xạ của người chơi phải thật chuẩn xác. Hãy cùng chờ đón các bản cập nhật kế tiếp để xem CrossFire HD sẽ có thêm những gì mới mẻ nhé các bạn.

  Xem clip trải nghiệm CF HD của game thủ Trung Quốc:
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này