Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Công bố danh sách 50 cao thủ Lee Sin sẽ so tài cùng 14 tuyển thủ chuyên nghiệp tại Võ Thần...

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi hacobi1102, 5/4/17.

 1. hacobi1102

  hacobi1102 Thượng đế II Vip Member

  Được đăng ngày 05 Tháng 4 2017


  50 người chơi đã lộ diện

  Chỉ còn 2 ngày nữa thôi là giải đấu Solo Lee Sin – Võ Thần Tranh Bá sẽ chính thức khởi tranh, và danh sách cũng như bảng đấu đang là thứ mà người chơi mong chờ nhất. Một phần là bởi người xem muốn biết được những cặp đấu kịch tính, khốc liệt, và một phần đơn giản là bởi 50 người chơi có trong danh sách sẽ có ngay trong tay combo trang phục + mẫu mắt Huyền Thoại, Tuyệt Vô Thần sau khi máy chủ cập nhật.

  [​IMG]


  Và không để các bạn chờ lâu, chúng tôi xin công bố danh sách 50 cao thủ Lee Sin sẽ so tài cùng 14 tuyển thủ chuyên nghiệp tại giải đấu lần này.

  Với tiêu chí sở hữu điểm thông thạo Lee Sin hoặc có bậc hạng cao tại máy chủ Việt Nam, chúng tôi đã tiến hành tuyển chọn và đã tìm ra được 50 gương mặt sáng giá nhất. Có thể thấy, ở giải đấu lần này, rất nhiều người chơi có bậc hạng cũng như điểm thông thạo Lee Sin cao góp mặt.

  Giải đấu sẽ diễn ra trong 2 ngày mùng 7 & 8/4. Trong ngày 7/4, 64 người chơi sẽ được chia bảng và đấu loại trực tiếp ở thể thức BO1 để tìm ra TOP 8 người chơi có kĩ năng và trình độ tốt nhất để tiến vào vòng trong. Giải đấu sẽ bắt đầu từ 19h, và chúng tôi sẽ lựa chọn những trận đấu tiêu biểu nhất để tiến hành phát sóng trực tiếp trên hệ thống Garena Live qua kênh: https://garena.live/lmhtofficial.

  [​IMG]


  Ở ngày thi đấu thứ 2, tức 8/4, chúng ta vẫn sẽ tiếp tục bắt đầu thi đấu từ 19h, nhưng có điều đặc biệt là toàn bộ các trận đấu đều được phát sóng trực tiếp qua kênh: https://garena.live/lmhtofficial.

  Ngoài ra, sẽ có thêm một chương trình dự đoán “nho nhỏ” vào ngày 8/4, nhưng với phần quà vô cùng giá trị, vì thế, hãy nhớ theo dõi nhé các bạn!
   

Chia sẻ trang này