Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Chung kết VCS B 2020 diễn ra vào 20:00 giờ hôm nay

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 16/11/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Nếu bạn muốn xem các vị tướng đang nằm trong meta hiện tại và các trang bị được lên như thế nào thì đừng bỏ qua chung kết VCS B 2020.

  Loạt trận đấu cuối cùng của giải đấu VCS B mùa đông 2020 dần đi đến hồi kết. Hôm nay sẽ diễn ra hai trận đấu cuối cùng, bán kết nhánh thua và chung kết VCS B 2020. Tất cả đều đánh BO3 với khung giờ lần lượt 17:00 và 20:00.

  [​IMG]
  Chung kết VCS B 2020 chỉ còn hai trận


  Ở trận bán kết, Puppies Esports vs Luxury Esports. Hai đội này đều là bại tướng của V Gaming ở vòng playoff này, họ để thua với tỉ số 1-2. Một trong số họ sẽ gặp lại V Gaming vào lúc 20:00 giờ trong ngày hôm nay để xác định ngôi vương. Điều không kém phần quan trọng khác, kết quả trận bán kết nhánh dưới sẽ tìm ra được chiếc vé thứ hai tham gia vòng loại thăng hạng VCS A mùa xuân 2021. Có thể sẽ khởi tranh vào cuối tuần này. Chiếc vé thứ nhất đã thuộc về V Gaming.

  Puppies Esports là đội tuyển thuộc CERBERUS Esports (đội đang thi đấu ở giải VCS A). Chủ sở hữu là ông Lee In-cheol, người có rất nhiều năm làm việc ở môn thể thao điện tử LMHT. Giai đoạn 2013 – 2016 ông làm quản lý cho đội tuyển Saigon Jokers. Nơi sản sinh ra rất nhiều tuyển thủ thành danh sau này. Có thể kể đến như Yi Jin – Nguyễn Lê Hải Đăng, yT – Bùi Thế Vinh, Warzone – Đoàn Văn Ngọc Sơn, Celebrity – Nguyễn Phước Long Hiệp, Henry – Nguyễn Thành Phúc… Sau đó, ông Lee In-cheol làm huấn luyện viên Royal Club, RED Canids và CERBERUS Esports. Năm nay, đội tuyển Puppies Esports xếp hạng 3 ở mùa xuân VCS B khi để thua QG 1-2. Sang mùa đông, đội đứng đầu bảng B, xếp trên The Myth, Box Gaming. Loại G Minh Toàn 2-0 ở vòng knock-out, thắng APOLLO GAMING với cùng tỉ số và thua V Gaming 1-2 ở bán kết nhánh thắng.

  Đội tuyển Luxury Esports cũng có hành trình đến với bán kết nhánh thua tương tự như Puppies Esports. Họ thua V Gaming 2-1, sau đó thắng được APOLLO GAMING ở nhánh thua, tiếp tục nuôi hy vọng đi tiếp vào chung kết VCS B 2020. Hai trận đấu tối ngày hôm nay sẽ rất hấp dẫn, loạt trận BO3 sẽ tạo điều kiện cho các đội tung ra bài dị mà đối phương có thể trở tay không kịp.

  [​IMG]
  V Gaming đã thi đấu rất tốt ngày hôm qua


  Về phía khán giả, bạn sẽ được xem các trận đấu ở phiên bản cập nhật tiền mùa giải 10.23 mới nhất. Qua đó bạn sẽ biết các vị tướng đang hot và các trang bị thần thoại, huyền thoại, sử thi được các tuyển thủ sử dụng như thế nào. Kênh Youtube VETV7 ESPORTS sẽ tường thuật trực tiếp loạt trận này.

  Xem thêm: Top 10 trang bị thần thoại đáng chú ý
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này