Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Chưa Open Beta, Blade and Soul đã xuất hiện dịch vụ cày thuê tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Blade & Soul' bắt đầu bởi Cheon Sana, 31/8/17.

 1. Cheon Sana

  Cheon Sana Thượng khách

  Theo đúng kế hoạch, 8h sáng thứ 7 tuần này tức 02/09/2017, tựa game nhập vai đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ tại Việt Nam Blade and Soul sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta. Ngay từ sáng qua, những game thủ Việt mua gói nhập môn Open Beta được ưu tiên đặt tên và tạo hình nhân vật trước đã tạo nên không ít câu chuyện dở khóc dở cười trong cộng đồng với việc tranh nhau những cái tên hot ngay từ giờ mở cửa. Tuy nhiên đó là chuyện của ngày hôm qua còn ở thời điểm hiện tại đã và đang xuất hiện khá nhiều game thủ đưa ra dịch vụ cày thuê trong Blade and Soul với những mức giá không hề rẻ.

  [​IMG]
  Một game thủ đưa ra mức giá cày thuê từ Level 1 lên Level 45 trong vòng 1 ngày với giá 400k, lên Level 20 trong vòng 2 ngày với giá 500k
  [​IMG]
  Một game thủ khác đưa ra mức giá rẻ hơn với 300k cày từ Level 1 lên Level 45
  [​IMG]
  Một dân cày khác cũng đưa ra mức giá 300k cho việc cày lên Level 45

  Với những game thủ từng chơi qua những bản Blade and Soul bên Bắc Mỹ hay Thái Lan hoàn toàn có thể lên lên Level 45 chỉ sau khoảng 15-20 giờ chơi. Tuy nhiên với những game thủ mới lần đầu làm quen thì mọi chuyện sẽ chẳng đơn giản như vậy. Với một tựa game không có Auto như Blade and Soul thì chắc chắn những game thủ mới sẽ gặp khá nhiều khó khăn và rắc rối trong việc làm quen với lối chơi, sử dụng combo kỹ năng cũng như thực hiện nhiệm vụ trong game. Bên cạnh đó cũng có không ít người chơi phải đi làm, học không có thời gian cày. Vì vậy không khó hiểu khi dịch vụ cày thuê lên level trong Blade and Soul đang xuất hiện ngày càng nhiều bởi ngày Open beta đã gần kề

  [​IMG]

  Tuy nhiên việc mua tài khoản hay sử dụng dịch vụ cày thuê chưa chắc đã là một lựa chọn thông minh cho game thủ Blade and Soul Việt. Lý do là bạn sẽ hoàn toàn không học được bất kỳ điều gì từ lối chơi, cách sử dụng combo kỹ năng, thực hiện nhiệm vụ… do đó bạn chỉ có cái mác Level 45 mà thôi. Nó giống hệt như việc bạn sử dụng dịch vụ cày thuê rank trong LMHT/ Dota 2, dù bạn sẽ có được một mức rank cao nhưng trình độ bạn vẫn không hề được cải thiện. Cùng với việc Blade and Soul ngày càng hot, liệu rằng sắp tới đây dịch vụ cày thuê và bán tài khoản Blade and Soul sẽ nở rộ tại Việt Nam giống như những gì đang xảy ra ở LMHT???


  Ngày đầu ưu tiên đặt tên trong Blade & Soul: Những cái tên hot đã ‘bay sạch’ chỉ sau ít phút
   

Chia sẻ trang này