Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Chơi “Da sua gank tem” thì nghe nhạc nào mới đúng chất?

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 11/7/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Nghe nhạc khi chơi game vốn là một phương thức giải trí không thể tuyệt vời hơn và được một bộ phận đông đảo game thủ ưa chuộng. Đặc biệt là với một tựa game mang đậm chất hành động căng não như LMHT thì âm nhạc lại càng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên nguồn cảm hứng cho những pha “gank tem” bất hủ.

  Vấn đề ở đây là không phải lúc nào, người chơi cũng có thể nghe được một bản nhạc vừa ý hoặc phù hợp với phong cách khi chơi game. Nếu bạn tự tạo cho mình một Playlist riêng thì cũng khá mất công sức và chưa kể đến phải cần update nó thường xuyên nếu không muốn gây ra cảm giác nhàm chán.

  [​IMG]

  Nắm bắt được xu thế chung của cộng đồng LMHT hiện nay, một nhóm game thủ quốc tế đã chung tay lập nên trang Web Mood.gg – một địa chỉ chia sẻ nhạc theo đúng phong cách của game. Điều đặc biệt nhất của trang Web này chính là một danh sách các bản nhạc được phân loại theo…vị tướng mà bạn ưa thích.

  Nghĩa là bạn chỉ cần truy cập vào trang Web, gõ tên vị tướng yêu thích của mình ra thì một danh sách các bài hát phù hợp với phong cách của vị tướng đó sẽ được phát ngẫu nhiên. Chẳng hạn như với từ khóa Yasuo, người chơi sẽ được nghe những bản nhạc theo phong cách Nhật Bản, hoặc các ca khúc có giai điệu nhanh và mạnh, nhằm khích lệ anh ta lao lên hất tung và ulti 5 thành viên rồi ăn luôn Pentakill (đùa thôi)!!!

  [​IMG]

  Hoặc với từ khóa Karthus thì những bản Metal Rock (thằng cha này vốn có ước mơ làm ca sĩ mà) sẽ là lựa chọn để bạn thưởng thức, trong khi với Teemo thì sẽ chỉ là một list nhạc thiếu nhi…

  Dĩ nhiên, vì là một trang Web mới ra đời nên Mood.gg vẫn chưa thể cập nhật đầy đủ các bản nhạc phù hợp với tất cả các vị tướng, chỉ có Yasuo là được ưu tiên một list nhạc dài cả kilometers mà thôi.

  Ngoài ra thì người chơi cũng có thể đề xuất các bản nhạc ưa thích hoặc tạo Playlist riêng của mình trên trang Web này.

  Được biết thì trong tương lai, ngoài việc cập nhật toàn bộ list nhạc của các vị tướng trong LMHT thì Mood.gg còn chuẩn bị ra mắt thêm một bản danh sách tương tự dành cho các nhân vật trong Overwatch.

  [​IMG]
  Ngoài LMHT thì Mood.gg cũng đang tạo một bản playlist dành cho các nhân vật trong Overwatch

  Để khám phá list nhạc dành cho vị tướng yêu thích của mình, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ: Mood.gg.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này