Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Chế độ Đột Kích Nhà Chính quay trở lại cùng sự kiện ra mắt tướng mới LMHT

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 26/6/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Chế độ Đột Kích Nhà Chính vừa được Riot Games hé lộ sẽ quay trở lại theo phong cách bản đồ Ionia, đi kèm chuỗi nhiệm vụ ra mắt tướng mới LMHT.

  Trong phiên bản 10.14 sắp tới, Riot Games đã tung ra một loạt thông tin về trang phục, nâng cấp tướng và đặc biệt nhất là sự ra mắt của vị tướng mới. Trong đó, chế độ Đột Kích Nhà Chính được đưa trở lại sau một khoảng thời gian dài “vắng bóng”, đi kèm với chuỗi nhiệm vụ cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho game thủ.

  [​IMG]
  Chế độ Đột Kích Nhà Chính quay trở lại


  Đột Kích Nhà Chính từng được ra mắt vào năm 2018 và nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng game thủ bởi nó mang đến một sân chơi mới khốc liệt hơn. Mang thiên hướng bản đồ 3vs3 đã bị xóa bỏ trước đây nhưng là một cải tiến tích cực.

  Với sự quay trở lại này, chế độ được thiết kế theo bối cảnh Ionia với mục đích giới thiệu tướng mới đến từ vùng đất “tinh hoa” bật nhất lục địa Runeterra. Hình ảnh vô cùng bắt mắt với dàn cây cảnh màu đỏ, cùng với hệ thống dòng sông cũng được đầu tư chăm chút, đây hẳn là bản đồ đẹp nhất từ trước tới nay của LMHT.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Bối cảnh của bản đồ được thiết kế bắt mắt


  Vị tướng mới sắp được ra mắt vẫn là một ẩn số, tuy nhiên nhiều thông tin hé lộ rằng đây là một vị tướng đi rừng thiên hướng pháp sư. Đã rất lâu kể từ thời điểm Kayn ra mắt, LMHT chưa hề đón nhận một vị tướng thuần đi rừng nào trong suốt khoảng thời gian qua, cho nên đây là một vị tướng được đánh giá rất quan trọng trong việc thay đổi lối chơi của những người đi rừng.

  [​IMG]
  Những hé lộ về tướng mới


  Đi kèm với màn ra mắt này là chuỗi nhiệm vụ đặc biệt cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho game thủ, tương tự như những màn ra mắt trang phục của Riot Games trước đây. Tất cả sẽ gói gọn trong phiên bản 10.14 bao gồm trang phục Hỏa Ngục, Chinh Phục và Ma Pháp Sư, đồng thời tướng mới và chế độ Đột Kích Nhà Chính có thể cũng sẽ được tung ra trong phiên bản này. Đây chắc chắn sẽ là bản cập nhập lớn đầu tiên giai đoạn Mùa Hè 2020, hứa hẹn nhiều điều thú vị cho game thủ.

  Xem thêm: Riot tung ra loạt trang phục Hỏa Ngục và Ma Pháp Sư trong bản 10.14

  Đội hình tiêu biểu của VCS Mùa Hè 2020 tuần đầu tiên
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này