Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Chạy Bo, Nhà Chính đấm nhau, Truy tìm Teemo…tất cả sẽ có trong bản đồ: Đột Kích Nhà Chính?

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 1/8/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Chạy Bo, Nhà Chính đấm nhau, Truy tìm Teemo…tất cả sẽ có trong bản đồ: Đột Kích Nhà Chính?


  Ngay sau khi những thông tin về chế độ chơi mới: Đột Kích Nhà Chính được hé lộ, cộng đồng người chơi trên tất cả các máy chủ đang sốt-xình-xịch săn lùng những thông tin về chủ đề này. Không vui sao được khi lần đầu tiên trong Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện những vòng bo sinh tồn – nơi mà cách duy nhất để tồn tại là hạ gục những kẻ xung quanh.

  [​IMG]

  Nắm bắt được nhu cầu đó, hôm nay Riot August – chuyên viên thiết kế tướng tới từ Riot Games – đã đăng đàn cung cấp các thông tin và giải đáp thắc mắc của người chơi về chế độ chơi mới toanh này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một cái nhìn tổng quan cũng như những thông số chi tiết nhất có thể ở thời điểm hiện tại.

  Cùng bắt đầu thôi nào!

  [​IMG]

  Tổng quan về chế độ chơi Đột Kích Nhà Chính

  Bản đồ mới hoàn toàn


  Đột Kích Nhà Chính được chơi trên một bản đồ hẹp hơn rất nhiều so với Summoner Rift để khuyến khích các bạn lao vào đối phương. Một đường đơn sẽ tách làm hai ở giữa – tạo thành hai đường chính, còn phần phía trên bản đồ sẽ là rừng với các bãi quái và bùa lợi để các người đi rừng tranh đấu nhau.

  Đi rừng “đôi”


  Mỗi đội sẽ (nên) có hai người đi rừng để cùng nhau dọn các bãi quái và kiểm soát mục tiêu. Lượng vàng và kinh nghiệm sẽ được tăng lên để đủ chia cho hai người. Không cần thiết phải chơi chiến thuật nuôi rừng đâu nhé!

  Thời gian trận đấu ngắn


  Thời gian mỗi trận Đột Kích Nhà Chính chỉ trong vòng 13-15 phút mà thôi, và chắc chắn sẽ kết thúc ở phút 20! Sao chúng tôi dám khẳng định điều đó ư? Cứ chờ mà xem!

  Sự kiện và Phần thưởng


  Sự Kiện là các nhiệm vụ diễn ra trên toàn bản đồ, khuyến khích sự giết chóc và mang về những phần thưởng xứng đáng cho người thắng cuộc.

  • Bạn có thích dồn người và tấn công cực mạnh vào một khu vực? Chế độ này cũng có! -> Event King of The Hill– tạm dịch là Ngọn Đồi Chết Chóc
  • Vòng Bo dần thu hẹp và lấy mạng những kẻ chết nhát đứng ngoài cuộc chiến? Trong này cũng y hệt luôn! -> Event Bardle Royal, tạm dịch là Vòng Bo Chết Chóc
  • LOOT (nhặt) được TEEMO? Ném luôn vào đám lửa đằng kia đi! -> Chế độ LOOT TEEMO, tạm dịch là Truy Tìm Teemo

  [​IMG]

  Cái xe đó có thể tông nổ trụ đó!

  • Bảo vệ một cái xe bò mang theo đầy bom mìn cho tới khi nó tông nổ trụ đối thủ -> Event Push The Cart – tạm dịch là ĐẨY XE BÒ
  • Bạn muốn trải nghiệm cảm giác chơi ARAM ở bản đồ “không phải tuyết“? Trong này cũng có nè -> Event Snowball Fight, tạm dịch là Đại Chiến Cầu Tuyết
  • Nexus cũng đi đấm nhau cùng người chơi? Có luôn –> Event Walking Nexus Fight, tạm dịch là Nhà Chính Biết Đi

  Tất cả những điều trên đã được chúng tôi cho vào Đột Kích Nhà Chính rồi, và sắp tới sẽ còn thêm nhiều trò cực vui vào trong đó nữa đấy!

  Bốc Lửa


  Đột Kích Nhà Chính hoan nghênh những người chơi khát máu và tưởng thưởng họ bằng hiệu ứng Bốc Lửa – mang lại hàng tấn chỉ số thích ứng, hồi chiêu và hồi năng lượng. Nhưng cẩn thận đấy nhé. Bạn sẽ dễ chết hơn với hiệu ứng Bốc Lửa này, và mang lại không ít vàng cho đội bên kia đâu.

  Nếu bạn là một người bận rộn thì đọc tới đây cũng nắm được sơ bộ về Đột Kích Nhà Chính rồi đấy. Còn muốn tìm hiểu sâu hơn thì lăn chuột xuống dưới tiếp nhé!

  Trang bị khởi đầu

  • Chỉ được mua 1 trang bị khởi đầu. Trang bị Doran, trang bị đi rừng và các trang bị hỗ trợ được tính là Trang bị khởi đầu và chỉ được mua 1 món duy nhất.
  • Khả năng hồi phục của các trang bị khởi đầu đã được tăng mạnh bao gồm: Hút máu, Hồi năng lượng, Hồi máu.
  • Thêm một trang bị khởi đầu mới Doran’s Lost Idol (tạm dịch: Dị Vật Thất Lạc Doran) dành cho các tướng chuyên buff.
  • Trang bị hỗ trợ bị thay đổi: Trái Tim Targon thay cho Khiên Cổ Vật, Mề Đay Hiền Triết thay cho Đồng Xu Cổ Đại, dòng trang bị Lưỡi Gươm Đoạn Thuật bị loại bỏ. Hai trang bị này sẽ mạnh hơn phiên bản ở Summoner Rift nhưng không thể nâng cấp lên bất kì trang bị nào.
  • Các nhiệm vụ của Trang bị hỗ trợ đã bị loại bỏ, không thể cắm mắt. Mắt Kiểm Soát cũng sẽ bị loại bỏ khỏi chế độ chơi này.

  [​IMG]

  Các tướng hỗ trợ vẫn sẽ có trang bị của riêng mình, nhưng không thể cắm mắt như ở Summoner Rift

  Rừng

  • Sẽ có MỘT TRỤtrong rừng của đối phương. Tiện khoe luôn, trụ này tàng hình. Đừng cố phá trụ này! Bạn sẽ phơi xác dưới móng trụ trong lúc lũ bạn chơi cùng phá lên cười đấy!
  • Các bãi quái rừng được ăn bởi từ hai người trở lên sẽ cho gấp rưỡi vàng và kinh nghiệm, chia đều cho những người ăn nó. Nếu bãi quái được ăn bởi chỉ một tướng thì lượng vàng và kinh nghiệm nó mang lại không đổi nhé!
  • Đơn giản hóa trang bị đi rừng: Bùa Thợ Săn và Rựa Thợ Săn sẽ chỉ có thể ghép lên Pridestalker’s Blade (tạm dịch: Kiếm Thợ Săn). Trang bị này vẫn có thể cường hóa với 4 loại phù phép, nhưng Trừng Phạt chỉ chuyển thành Trừng Phạt Tái Tê.
  • Bùa Xanh và Bùa Đỏ xuất hiện ở gần trung tâm khu rừng hơn và mạnh hơn rất nhiều. Bù lại, khi bị hạ gục, chúng sẽ mang lại những bùa lợi cực khỏe dành cho hai tướng gần nhất trong đội kết liễu nó.
  • Sứ Giả Khe Nứt khỏe hơn, mang lại Bùa Baron và Sứ Giả Khe Nứt trong 2 phút cho đội kết liễu nó. Bùa Baron trong chế độ này chỉ cường hóa lính xung quanh chứ không cho Sức mạnh công kích/Sức mạnh phép thuật.
  [​IMG]


  Khu rừng sẽ có rất nhiều thay đổi trong chế độ này

  Bốc Lửa

  • Có được X mạng hạ gục hoặc hỗ trợ mà không bị hạ gục (chuỗi hạ gục) sẽ nhận được hiệu ứng Bốc Lửa.
  • Hiệu ứng Bốc Lửa:

  +20% Tốc Độ đánh

  +20-200 Sức mạnh công kích/phép thuật (thích ứng – tăng dần theo cấp)

  HÀNG TẤN thời gian hồi chiêu – có thể vượt cả giới hạn thời gian hồi chiêu (40%)

  +20 Hồi năng lượng/nội năng mỗi giây

  +25% sát thương nhận vào (đây là hiệu ứng bất lợi đấy nhé)

  • Bốc Lửa tồn tại vĩnh cửu cho đến khi bị hạ gục. Khi bị hạ gục, Bốc Lửa mang lại 800+ vàng cho người kết liễu và 200 vàng cho từng người trong đội kết liễu.
  Sự Kiện & Phần Thưởng

  • Sẽ có các Sự Kiện ngẫu nhiên xuất hiện trong trận đấu mỗi vài phút (2-3 Sự Kiện trong mỗi trận).
  • Người chiến thắng trong Sự Kiện sẽ nhận được một phần thưởng ngẫu nhiên.
  • Rất nhiều Sự Kiện sẽ có các phần thưởng phụ trong đó
  • Sự Kiện cuối cùng sẽ diễn ra khi đồng hồ điểm mốc 18 phút. Riêng sự kiện này sẽ không ngẫu nhiên mà là sự kiện hay nhất trò chơi.
  Vàng chia sẻ

  • Mọi lính và quái bị hạ gục (không cần biết tướng có last-hit được nó hay không) sẽ mang lại 30% vàng cho toàn độ. Điểm kinh nghiệm thì không thế đâu nhé. Ví dụ: mỗi khi lính xe pháo của đối phương chết, mỗi thành viên đội bạn sẽ nhận được 30 vàng.
  • Riêng người kết liễu (last-hit) được con lính đó sẽ nhận toàn bộ lượng vàng và kinh nghiệm gốc của nó. Ví dụ khi bạn last-hit được một con xe, bạn sẽ nhận được 100 vàng và các thành viên khác trong đội được 30 vàng.
  • Vàng khi hạ gục/hỗ trợ tướng sẽ không được chia sẻ toàn bản đồ.
  Trang bị MỚI


  Gọi “mới” cho oai chứ thực ra chúng đã từng xuất hiện trước đây rồi mà:

  Lưu ý: Mai Rùa và Đá Hiền Triết sẽ xuất hiện dưới dạng trang bị khởi đầu của Hỗ trợ như đã kể ở trên nhé! Còn Thương Của Shojin chưa từng ra mắt ở phiên bản chính thức nên Mũ Trắng dùng tạm icon ở lần xuất hiện gần nhất, có bị nhòe đôi chút ạ.

  Hào quang toàn bản đồ

  • -30% thời gian hồi chiêu Phép bổ trợ.
  • +30% hồi năng lượng ở cấp 1.
  Đầu hàng


  Bạn có thể bỏ phiếu đầu hàng (4 phiếu thuận – 1 phiếu chống) ở phút thứ 8.

  Ngọc Tái tổ hợp


  Tất cả các ngọc phụ thuộc vào thời gian đều được giảm mạnh thời gian kích hoạt của nó hoặc tăng tác dụng mỗi lần kích hoạt:

  Áp Đảo


  [​IMG] Vị Máu

  Thời gian hồi: 20 giây ⇒ 10 giây

  Cảm Hứng


  [​IMG] Đạo Chích

  Tăng tỉ lệ rơi ra trang bị

  [​IMG] Bước Chân Màu Nhiệm

  Thời gian cơ bản để nhận Giày: 10 phút ⇒ 6 phút

  [​IMG] Thời Điểm Hoàn Hảo

  Thời gian cơ bản để chuyển hóa Đồng hồ: 8 phút ⇒ 4 phút

  [​IMG] Máy Dọn Lính

  Thời gian cơ bản để kích hoạt: 4 phút ⇒ 3 phút sau khi bắt đầu trận đấu

  [​IMG] Giao Hàng Bánh Quy

  Khoảng cách giữa các lần nhận bánh quy: 3 phút ⇒ 1,5 phút

  Kiên Địch


  [​IMG] Quyền Năng Bất Diệt

  Máu cộng thẳng mỗi lần kích hoạt – tướng cận chiến: 5 máu ⇒ 10 máu

  Máu cộng thẳng mỗi lần kích hoạt – tướng đánh xa: 3 máu ⇒ 6 máu

  [​IMG] Kiểm Soát Điều Kiện

  Thời gian kích hoạt: 10 phút ⇒ 6 phút

  [​IMG] Lan Tràn

  % máu cộng thêm mỗi cộng dồn: 0,2% ⇒ 0,3%

  Pháp Thuật


  [​IMG] Thiêu Rụi

  Thời gian hồi: 20 giây ⇒ 15 giây

  [​IMG] Cuồng Phong Tích Tụ

  Tăng chỉ số mỗi: 10 phút ⇒ 4 phút

  [​IMG] Thăng Tiến Sức Mạnh

  Nhận thêm giảm hồi chiêu ở: Cấp 10 ⇒ Cấp 6

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chế độ chơi Đột Kích Nhà Chính sẽ còn phải thử nghiệm một khoảng thời gian nữa trên máy chủ PBE trước khi được mang tận tay tới các bạn để trải nghiệm. Cập nhật thông tin trên Liên Minh 360 mỗi ngày để sẵn sàng “chạy bo” nhé anh em!

  [​IMG]

  Ứng cử viên hàng đầu cho việc “làm trùm” sự kiện “chạy bo” đây

  Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này