Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

[CFL] Nhận ngay vũ khí Fire khi tiêu gem tích lũy

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 23/4/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Đến hẹn lại lên, sự kiện tiêu gem tích lũy đã trở lại với các xạ thủ CF Legends trong chuỗi event đầu tuần này – đáp ứng nhu cầu lớn của người chơi, Lâu Lan Song Kích và Fury Bow đã trở lại trong sự kiện này, đi kèm với đó còn có bộ vũ khí Fire bao gồm 9A-91 và BC-Axe Fire lần đầu “lên kệ”, và bạn có thể sở hữu 2 vũ khí này dễ dàng khi tiêu dùng 999 gem trong game.

  [​IMG]

  Xét một cách tổng thể thì vũ khí Fire không được phổ biến lắm trong CF Legends – ngoài việc khó kiếm thì chúng cũng bị 2 bộ Blue Crystal và WuKong lấn át với hiệu ứng set hiệu quả và hấp dẫn hơn hẳn. Tuy nhiên nói thế không có nghĩa là vũ khí Fire không có điểm hấp dẫn – đặc trưng của dòng vũ khí này là hiệu ứng lửa đẹp mắt trên thân vũ khí và kẻ địch khi tiêu diệt sẽ “bốc cháy” như bị trúng đạn lửa thực thụ. 9A-91 Fire và BC-Axe Fire là 2 cái tên đã quen thuộc với game thủ CF Legends vì có thể trải nghiệm dễ dàng qua event điểm danh đăng nhập hàng tuần – một đại diện Rifle với tốc độ xả đạn nhanh, cực chính xác, rút súng/thay đạn tốc độ và băng đạn được cải thiện cơ số so với bản thường, và một đại diện cận chiến với tốc độ chém nhanh, xuyên giáp đầu tuy rút có hơi chậm.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Với mức phí tiêu dùng khá mềm 999 gem, bạn có thể dễ dàng rinh cho mình 2 báu vật vào kho đồ chỉ qua thao tác “shopping” trong CF Legends đấy – tất nhiên nếu không ngại chi tiêu các mốc cao hơn thì LLSK cùng Fury Bow sẽ là của bạn, khỏi phải mỏi mệt cày AI nữa! Nhanh tay lên nhé, sự kiện chỉ kéo dài tới 26/4 thôi đấy các bạn!

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này