Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

[CFL] Hacker “trẩu tre” tấn công Tony Nguyễn vì bị bêu tên

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 13/10/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Như Game4V đã đưa tin, một cuộc khẩu chiến đã nổ ra trong cộng đồng CF Legends khi YouTuber Tony Nguyễn (Tony CF Mobile) đăng clip tố cáo nhiều thành phần chơi bẩn dùng hack đấu rank – đến nay, tình hình vẫn chưa có dấu hiệu nguội xuống do “phe hack” vẫn bảo thủ cho rằng mình hack… cho vui thôi và để VNG có cái kiểm chứng mà fix lỗi, thậm chí họ còn cho rằng chừng nào VNG chưa sửa lỗi thì còn phải… tiếp tục hack (?). Ngay chính người phát tán hack là Trần Quốc Việt, dù ngoài nói là muốn dừng lại nhưng sau lưng lại ngấm ngầm kích động đồng đạo hack “phá chết game” cho bõ tức.

  [​IMG]

  Có lẽ cảm thấy phá không chưa đủ, hội nhóm “hack chuyên nghiệp” này còn công khai hẳn mối thù với Tony Nguyễn khi đặt câu hỏi xin vào nhóm rất… thẳng thắn và đổ hết tội game nát lên Tony Nguyễn, mặc dù YouTuber này chỉ làm đúng một nhiệm vụ là… cảnh báo và tố cáo hack (!). Điều này đã gây bức xúc rất lớn cho cộng đồng CF Legends vì rõ ràng nhóm XTV là phe có lỗi khi trực tiếp hack phá game, vậy nhưng lại đổ tội lên… người tố cáo, đúng kiểu vừa ăn cướp vừa la làng.

  [​IMG]

  Rất nhiều game thủ CF Legends đã bỏ công tìm kiếm Facebook của Trần Quốc Việt – được biết, game thủ này chỉ mới 14 tuổi nhưng đã mày mò xài các công cụ hack/cheat trên Android, tuy nói là “để VNG fix” nhưng khó ai có thể tin được luận cứ này khi mọi công trình “hack” của TQV đều được phát tán rộng rãi qua YouTube và nhóm riêng trên Facebook, dẫn đến tình trạng nhiều game thủ Android biết đến và mặc sức phá game. Facebook này của TQV hiện đang bị cộng đồng CF Legends hò nhau report “cho ra đảo” để trả đũa cho hành động bôi nhọ Tony Nguyễn trong nhóm riêng của mình.

  [​IMG]

  Hiện tại VNG đã xác nhận tình trạng hack trong CF Legends và hứa sẽ sớm có giải pháp xử lý, khắc phục hậu quả – chúng ta sẽ còn phải chờ một thời gian nữa xem NSX Tencent có biện pháp gì ngăn cản các máy Android root can thiệp vào CF Legends hay không, vì nếu làm mạnh quá thì có thể sẽ khiến một lượng lớn người chơi Android không thể vào game nữa, tương tự sự cố tương thích khi update lên phiên bản 2.0 vừa qua vậy.

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này