Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

[CFL] Bất ngờ gì cho game thủ ngày 16/4?

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 23/4/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Như đã công bố, VNG đã chuẩn bị một chuỗi sự kiện dài cho ngày sinh nhật CF Legends, khởi động vào 16/4, ngày game thủ Việt chính thức được trải nghiệm game trên nền Android. Tất cả các xạ thủ đều đã nhận được 416 gem cùng Phiếu Shop 1000 gem – ngoài ra, những người chơi khởi tạo đúng ngày 16/4 năm ngoái (18/4 với iOS) còn nhận được 1604 gem nữa. Các cựu binh không đăng nhập game từ 31/1/2018 cũng nhận được tiếp tế rương Clan với số gem thưởng từ 100 tới 6000 gem lận.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nếu đã đăng nhập liên tiếp trong các ngày 14 và 15/4 thì hôm nay bạn cũng đã có thể nhận bộ báu vật kỉ niệm 1 năm bao gồm AK47-Black Stripe, AWM-Lover và Búa hơi để bổ sung cho kho đồ của mình – ngoài ra trong tuần này, sự kiện Nạp gem tích lũy đặc biệt cũng được khai mở để các tân binh lẫn cựu binh tranh thủ sắm sửa trang bị, vòng quay VIP hay bá chủ mới. Vẫn với mức nạp hoàn trả 50%, các xạ thủ sẽ nhận được thêm 20 đá thức tỉnh MSG-God, Queen Whip cùng C.B Transformers vĩnh viễn, ngoài ra còn có phần quà đặc biệt là nhân vật VIP Venus vĩnh viễn vốn chỉ có thể nhận được qua VQMM gem – nếu e ngại tốn kém với vòng quay này thì nay bạn có thể “rinh” nhân vật này về kho với 20.000 gem nạp đấy.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đây chỉ mới là phần mở đầu trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật CF Legends – sẽ còn nhiều bí mật thú vị khác đang chờ các xạ thủ trong những ngày tới. Hãy theo dõi Game4V để có những thông tin mới nhất về CF Legends nhé các bạn.

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này