Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Cầu thủ đá bóng Edgar Davids thắng kiện Riot vụ bản quyền hình ảnh và khiến Riot phải bồi...

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 13/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Lucian được Riot miêu tả như sau: “…Lucian bước đi đơn độc trên cuộc hành trình nhọc nhằn của mình: thanh tẩy những linh hồn bị trói buộc trong những xác sống, trong đó có tình yêu vĩnh cửu của hắn…”

  Như vậy nghĩa là Lucian cũng đã có một khoảng thời gian trong đời hắn đơn độc, hành trình của hắn có một chút thể thao vận động trong đó, hay chính xác hơn là bóng đá.

  [​IMG]

  Edgar Davids – 1 cầu thủ bóng đá khá ấn tượng với cặp kính đen vs Lucian Tiền Đạo chẳng khác gì

  Khi trang phục Lucian Tiền Đạo ra mắt, khắp nơi trên thế giới đều có những người xem bóng đá thắc mắc cũng như tranh cãi về sự tương đồng giữa hình ảnh của Lucian Tiền Đạo với cầu thủ bóng đá Edgar Davids.

  [​IMG]

  Thật khó để không nhận ra sự tương đồng giữa 2 hình ảnh này

  Theo một thông báo trên các trang web tại Hà Lan (trang Het Parool,…) thì người chơi đã kiện Riot vì sự giống nhau tới từng chi tiết này. Riot đã chấp nhận thất bại và thừa nhận việc này khiến người chơi khá là khó xử cũng như khó chịu khi nhầm lẫn giữa 2 hình ảnh.

  Sau cùng, thẩm phán rất khó khăn khi đưa ra quyết định nhưng sau khi ông nhận được bằng chứng là một dòng Tweet của Riot Baconhawk trong một bài Q&A (hỏi và trả lời) rằng: “Cho mọi người sự bất ngờ này, trang phục Lucian Tiền Đạo được lấy cảm hứng từ cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Edgar Davids.”

  Về khoản bồi thường, thẩm phán cũng quyết định Riot phải tiết lộ cho các kiểm toán viên số tiền mà họ nhận được từ doanh thu bán trang phục Lucian Tiền Đạo. Số tiền bồi thường cho Edgar Davids cũng sẽ dựa trên số tiền đó.

  Theo pcgamer


  Cập nhật 12/8: Buff mạnh Yasuo, Malphite, Nerf Ornn và cập nhật bộ Emoji trong game
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này