Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Ca sĩ Khởi My cũng “dấn thân” vào con đường streamer LMHT

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 25/10/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  [​IMG]

  Cách đây vài ngày, ca sĩ Khởi My đã stream LMHT ngay trên kênh Youtube của mình, nhận được sự ủng hộ của rất nhiều từ những fan hâm mộ có cùng sở thích chơi game và đặc biệt là LMHT. Theo như nhiều người cho rằng, Kelvin Khánh chính là người đã lôi kéo Khởi My chơi game LMHT. Và nếu nhìn vào lịch sử đấu thì vị tướng mà Khởi My chơi nhiều nhất chính là Urgot – 1 trong 2 vị tướng đứng đầu meta hiện nay cùng với Aatrox.

  [​IMG]

  Lịch sử đấu dày đặc Urgot của Khởi My

  Mặc dù đã có khá nhiều người trong giới nghệ sĩ trên thế giới chơi LMHT, tuy nhiên với việc Khởi My cũng chơi LMHT như Kelvin Khánh thì cộng đồng LMHT Việt Nam cũng có nhiều người cảm thấy khá thích thú khi họ hoàn toàn có cơ hội bắt gặp bất cứ ai trong game, cho dù là thần tượng của họ cũng có thể gặp được trong một trận cày rank không chừng.

  .
  Link full buổi stream LMHT của Khởi My


  Các khu vực LMHT trên thế giới mở bình chọn Allstar 2018, Faker đứng đầu LCK với hơn 35% tổng số phiếu, Uzi cũng tương tự ở LPL
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này