Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Bảng A Mid Season Cup: T1 và DWG bị loại, hai đại diện LPL xuất sắc tiến vào bán kết

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 29/5/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Mid Season Cup – Kết quả Bảng A: T1 và DWG bị loại đáng tiếc, hai đại diện LPL là FPX và TES xuất sắc tiến vào vòng bán kết.

  Giải đấu Mid Season Cup LCK – LPL khu vực Bảng A đã chính thức tìm ra những đại diện xuất sắc tiến vào vòng Bán kết. Khá đáng tiếc cho người hâm mộ LCK khi cả T1 và DWG đều “sẩy chân” trong trận đấu quyết định của họ, trong khi đó FPX dù nhận thất bại trong trận đầu tiên nhưng vẫn giữ vững tinh thần và dành chiến thắng liên tiếp hai trận còn lại.

  [​IMG]
  Kết quả Bảng A Mid Season Cup


  Tưởng chừng có được chiến thắng đầu tiên sẽ giúp T1 dễ dàng dành cơ hội đi tiếp nhưng họ lại để thua khá đáng tiếc trước DWG dù đã có lợi thế dẫn trước, điều này khiến cục diện Bảng A trở nên khó đoán khi DWG cũng vừa nhận thất bại khi đối đầu TES trước đó.

  Nỗ lực cuối cùng đẩy T1 vào trận chiến quyết định với TES để xem ai sẽ là cái tên bước đến Bán kết. Nhưng may mắn đã không mỉm cười với T1 khi họ đánh mất lợi thế từ con Baron. Cuối cùng, sau phút 35 Nhà Vô Địch LCK phải chịu thất bại trước Á quân LPL Mùa Xuân 2020.

  [​IMG]
  T1 thất bại trước TES trong trận đấu quyết định


  Vòng bảng diễn ra theo thể thức BO1 và các đội tuyển chỉ có một ngày thi đấu duy nhất cho nên chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể bị loại. Điều đáng nói cả hai đại diện LCK phải nói lời chia tay với giải đấu khá sớm, liệu đây có phải vấn đề chênh lệch sức mạnh của hai khu vực đang ngày càng rõ rệt?

  [​IMG]
  Sự chênh lệch giữa hai khu vực đang thể hiện rõ


  Chưa hẳn để khẳng định như vậy bởi đây chỉ là giải đấu giao hữu và các đội có rất ít cơ hội đối đầu với nhau. Chúng ta vẫn còn theo dõi cuộc cạnh tranh giữa LCK và LPL tại Bảng B, chắc chắn người hâm mộ LCK sẽ đặt kỳ vọng rất lớn vào GenG và DRX để dành chiến thắng lấy lại danh dự của họ.

  [​IMG]
  Bảng B sắp diễn ra


  Xem thêm: T1 có chiến thắng đầu tiên khá dễ dàng trước FPX trong giải Mid Season Cup

  Lý do eSports – Thể thao điện tử đang ngày càng phổ biến
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này