Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Bản cập nhật Mùa hè Băng Giá sẽ chính thức ra mắt trong Blade & Soul Việt vào ngày mai...

Thảo luận trong 'Blade & Soul' bắt đầu bởi Cheon Sana, 17/7/18.

 1. Cheon Sana

  Cheon Sana Thượng khách

  Vào chiều qua, Garena bất ngờ đăng tải một đoạn video ngắn có độ dài chỉ 32 giây trên Facebook chính thức của Blade & Soul và rất nhiều người chơi đã nghĩ ngay đến việc NPH này đã ‘thả thính’ thông tin tiếp theo về bản cập nhật sẽ ra mắt trong tháng 7 của tựa game nhập vai này. Và cuối cùng ít giờ trước, Garena đã chính thức xác nhận bản cập nhật Mùa hè băng giá sẽ chính thức ra mắt với game thủ Việt vào sáng mai ngày 18/07/2018.

  Đoạn video ‘thả thính’ của Garena

  [​IMG]

  Tâm điểm trong bản cập nhật ngày mai chắc chắn là sự xuất hiện của phụ bản Sự kiện Hang Linh Chi. Đây là một phụ bản vừa lạ lại vừa quen khi mà đây chính là bối cảnh của bản đồ Hang Người Tuyết tuy nhiên sẽ không có Yeti quen thuộc mà sẽ là một cây nấm Linh Chi Vàng khổng lồ ở cuối bản đồ. Người chơi chinh phục thành công phụ bản sẽ nhận được Rương Tài nguyên Sự kiện và Giọt Sương Lạnh dùng để đổi khá nhiều món đồ thú vị trong Cửa hàng Thương Long.

  [​IMG]
  Rương Tài Nguyên Sự Kiện
  [​IMG]
  Và đây là những phần thưởng mà người chơi BnS dùng Giọt Sương Lạnh để đổi tại cửa hàng Thương Long để đổi

  Điểm đáng chú ý thứ 2 trong bản cập nhật lần này chính là sự xuất hiện của cấp Vệ Thạch mới tăng cường khả năng phòng thủ cho nhân vật của game thủ BnS Việt. Và nhiều khả năng, Garena sẽ mở bán gói ngoại hình Vệ Thạch mới giúp cho người chơi có đủ lượng nước thánh cần thiết để nâng cấp Vệ Thạch cho người chơi.

  [​IMG]
  Rất nhiều game thủ Việt chắc chắn sẽ cố gắng nâng cấp xong Vệ Thạch ngay trong những ngày đầu ra mắt bản cập nhật

  Dự kiến bản cập nhật sẽ ra mắt game thủ Blade & Soul Việt vào 9h sáng mai, ngay sau khoảng thời gian bảo trì máy chủ.


  Tổng hợp những tác phẩm đẹp nhất của cuộc thi vẽ tranh của cộng đồng Blade & Soul Việt
   

Chia sẻ trang này