Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Bản cập nhật 10.14 LMHT: Tạm biệt Pyke đường giữa

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 30/6/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Riot đã hé lộ một số thông tin đầu tiên về bản cập nhật 10.14 LMHT, theo đó Pyke sẽ được đưa về vai trò ban đầu của mình.

  Đến hẹn lại lên, một thời gian ngắn sau khi bản cập nhật 10.13 LMHT được ra mắt, Riot đã công bố những thay đổi dự kiến cho bản cập nhật tiếp theo. Chúng đã được trưởng đội ngũ thiết kế Mark “Scruffy” Yetter tiết lộ trên trang cá nhân của mình.

  [​IMG]
  Tổng quan những thay đổi chính


  Thay đổi quan trọng nhất ở bản cập nhật 10.14 LMHT có lẽ là việc Pyke đi đường giữa sẽ bị giảm sức mạnh, cùng với đó là tăng sức mạnh cho vị tướng này ở vai trò hỗ trợ. Trong thời gian gần đây, Pyke đường giữa đã trở thành một lựa chọn được người chơi đặc biệt ưa thích. Tuy được thiết kế cho vị trí support, Pyke hoàn toàn có thể đi đường đơn nhờ vào bộ kỹ năng mạnh mẽ và sát thương lớn của mình.

  Các thay đổi sẽ giảm khả năng phòng thủ của Pyke theo thời gian nhưng tăng sức mạnh cho kỹ năng Q của hắn. Cụ thể, kháng phép tăng mỗi cấp của Pyke giảm từ 1.5 xuống 1.25, giáp tăng mỗi cấp giảm từ 5 xuống 3.5. Năng lượng tiêu hao của Q giảm từ 70 ở mọi cấp xuống 55-70 dựa theo cấp độ. Hồi chiêu giảm từ 12-8s xuống 10-8s. Sát thương tăng từ 75-275 lên 85-285.

  [​IMG]
  Karthus mid sẽ được buff trong bản cập nhật 10.14 LMHT


  Ngoài ra, danh sách các tướng được tăng sức mạnh còn có tên của Karthus. Vị tướng này mới bị Riot giảm tốc độ di chuyển từ 335 xuống 325 khi hắn ta trở nên quá mạnh mẽ ở trong rừng. Tuy vậy, với việc bị giảm 10 tốc độ di chuyển, Karthus đường giữa yếu đi rõ rệt. Giờ đây Riot sẽ trả tốc độ di chuyển của hắn ta về như cũ nhưng thay vào đó giảm sát thương của Q lên quái để buff Karthus đường giữa nhưng vẫn không làm suy yếu vị tướng này ở vị trí đi rừng.

  Zed, Kha’Zix, Sejuani, Alistar và Riven là những vị tướng khác được buff, trong khi Volibear, Varus, Ngộ Không, Trundle và Ezreal sẽ bị giảm sức mạnh. Dự kiến bản cập nhật 10.14 LMHT sẽ được ra mắt trong vài tuần tới.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này