Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Ascension Gaming – kẻ hèn nhát hay đáng khen ngợi khi gấp rút đi Hàn tập huấn?

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 16/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  [​IMG]

  Những hình ảnh của Ascension Gaming tập huấn tại Hàn

  [​IMG]

  Chuyến đi “luyện công” này bắt đầu ngay sau khi Ascension Gaming lên ngôi vô địch TPL giành 1 vé đi GPL Mùa Hè 2017 này

  [​IMG]

  Status của Tinikun về việc ASC đi Hàn Quốc. Đúng là nếu không làm gì đó, chẳng khác nào ASC đầu hàng, cam chịu hoặc chờ một phép màu tại GPL cả.

  Để thua trắng 3-0 trước GAM tại vòng loại MSI 2017 thì ASC gấp rút tuyển một người chơi đường trên là người Hàn về là Jisu. Đẩy Lloyd xuống làm xạ thủ, ASC đang rất muốn trả thù GAM tại lần gặp mặt tới tại GPL này. Nhiều người xem tại VN nói ASC hèn nhát hay sợ sệt GAM, nhưng cũng đúng, GAM từng thắng họ 3-0 một cách quá dễ dàng. Nếu không sợ GAM và cố gắng tập luyện thì có lẽ họ thật ngu ngốc. Vậy nên lần này họ cố gắng hết mình và thậm chí là đầu tư sang Hàn tập huấn thì có gì sai? Vì ASC cũng không lựa chọn việc đầu hàng, cam chịu bị GAM tiếp tục thắng 3-0. Họ cũng có cố gắng tập luyện cho nên dù GAM có thắng thì chúng ta cũng nên tôn trọng sự nỗ lực của họ.

  [​IMG]

  Jisu – người chơi đường trên người Hàn từng thi đấu cho Mysterious Monkeys tại LCS châu Âu

  Tiếp tục nói về ASC, so với việc một kẻ hèn nhát trốn chạy hay đầu hàng, thì họ đã lựa chọn nỗ lực vươn lên. Và dù họ có tuyển ngoại binh người Hàn về, thì đúng là họ đã thừa nhận họ còn yếu và cần thêm sức mạnh. Nhưng như đã nói ở trên, không có ai nỗ lực hết mình để rồi nhận lại sự khinh thường cả, họ đã cố gắng nên dù có thua đi nữa cũng không phải ASC đã vùng vẫy vô vọng, mà là GAM cũng đã nỗ lực và thi đấu xuất sắc hơn mà thôi.

  [​IMG]

  Đây là đội hình hiện tại của ASC với một người Hàn tại đường trên

  [​IMG]

  Chuyện không phải lần đầu tiên, tại fanpage của ASC lại xuất hiện những lại lăng mạ khiêu khích. ASC Gaming không nên và cũng không đáng phải nhận những lời lẽ này.

  [​IMG]

  Nền thể thao điện tử nước nhà sẽ khó mà đi lên được khi ý thức của một số thành phần (dù ít) vẫn như thế này

  [​IMG]

  Trở lại vấn đề của GAM, thay vì đặt gánh nặng buộc phải thắng cho GAM, hãy cổ vũ họ hết mình thay vì luôn khiến họ chịu nhiều áp lực


  GAM đánh bại YG và giành chức vô địch MDCS Mùa Hè 2017 một cách xuất sắc
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này