Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Alpha Ace – Game FPS gợi nhớ Đột Kích Mobile đang thử nghiệm

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 4/1/22.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  QUỐC TẾ_ Alpha Ace là một mới 5v5 thuộc dòng game bắn súng chiến thuật, được sản xuất và phát hành bởi Skang Studio.

  Theo truyền thông, game hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm Closed Beta dành cho Android ở một số khu vực được chọn như Nga, Singapore trong thời gian ngắn. Trò chơi này ban đầu có tên là The Origin Mission v đi vào giai đoạn thử nghiệm vào đầu năm nay tại Thái Lan. Đây là bản beta thứ hai của trò chơi nhưng với một cái tên mới.

  [​IMG]
  Alpha Ace gợi nhớ đến game bắn súng Đột Kích Mobile


  Trò chơi có tính năng hành động nhiều người chơi trong các chế độ như Demolition Clash (bom), Team Deathmatch (Đấu đội), Point Grab, Bomb Defusal, Titans Arcade (Quyền năng đặc biệt) và Rocket Man.

  Hiện, người dùng Android trên toàn cầu có thể tải và trải nghiệm những gì trò chơi cung cấp. Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt, một số người chơi có thể gặp sự cố do giới hạn quốc gia nếu bạn không nằm trong khu vực đang Closed Beta.

  [​IMG]
  Alpha Ace có nhiều chế độ đấu sôi động


  Trò chơi bắn súng FPS Alpha Ace có hình ảnh và đồ hoạ gợi nhớ đến game Crossfire Legends, hay Đột Kích Mobile, được nhiều game thủ yêu thích. Để download trò chơi bạn cần thực hiện các bước như ở dưới đây:

  + Để tải trò chơi, bạn cần có tài khoản CH Play ở Nga hoặc Singapore, không có thì chuyển đổi IP sang 2 quốc gia nói trên.
  + Truy cập cửa hàng Google Play và tạo một tài khoản mới
  + Bỏ qua bước mà Cửa hàng Play hỏi bạn có muốn thêm số điện thoại hay không. Sau đó hoàn tất việc thiết lập tài khoản.
  + Nhấp link tải CH Play (cuối bài viết) rồi tìm kiếm Alpha Ace để tải game
  + Luôn bật VPN của bạn để chơi trò chơi sau khi máy chủ mở

  [​IMG]

  Trò chơi hiện không có sẵn cho thiết bị iOS cho người dùng iPhone hoặc iPad và chỉ có trên Android chỉ trong giai đoạn beta. Bản beta bắt đầu từ ngày 31 tháng 12 năm 2021 tại hai nước mà chúng tôi đã đề cập. Nếu muốn trải nghiệm trò chơi FPS này để nhớ về sản phẩm Đột Kích Mobile một thời thì hãy thử ngay bây giờ.

  Game trên CH Play: https://play.google.com/store/apps/

  #Alpha Ace #đột kích #đột kích mobile #fps
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này