Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Aatrox, Akali và Nunu sẽ là những vị tướng tiếp theo được làm lại

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 23/4/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Aatrox, Akali và Nunu sẽ là những vị tướng tiếp theo được làm lại


  Mùa giải 2018 đã chuẩn bị đi được một nửa chặng đường khi MSI 2018 chuẩn bị được diễn ra, và đồng nghĩa với việc đó, lộ trình cập nhật tướng cũng đã hoàn thành được 50% khi Swain và Irelia đã ra mắt cùng hàng loạt các chỉnh sửa nhỏ khác cho Varus, Morgana, Zyra… cũng đã xuất hiện. Lộ trình tướng vẫn còn một nửa và chắc chắn sau MSI, chúng sẽ được lộ diện dần. Bạn có mong chờ họ xuất hiện ở CKTG 2018 không? Hãy cùng Liên Minh 360 điểm qua những vị tướng sắp được cập nhật lại nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Aatrox đã qua một lần cập nhật nhỏ tuy nhiên Quỷ Kiếm Darkin vẫn chưa thực sự nhận được quá nhiều sự ủng hộ từ người chơi, thậm chí nó còn yếu hơn trước đây khi bạn không có một lần hồi sinh miễn phí nữa mà phải trả bằng “máu” để có được điều này. Theo những thông tin mà Riot mang đến, cập nhật lại Aatrox sẽ không phải là một cập nhật toàn diện tuy nhiên hắn sẽ có một ngoại hình mới, vũ khí mới, giọng lồng tiếng mới và tất nhiên cả bộ kĩ năng mới nữa?!

  [​IMG]

  Quỷ Kiếm mới nhìn ngầu phết ta!

  Mới nghe qua thì sẽ có vẻ khá khó hiểu nhưng đại loại là chúng ta sẽ có một Aatrox mới, giữ nguyên những cơ chế về bản chất của anh ta như tiêu hao máu để dùng kĩ năng, hồi máu ngược lại, hồi sinh và phụ thuộc vào tốc độ đánh. Dù sao thì Aatrox hiện tại cũng đã quá lỗi thời và Quỷ Kiếm Darkin cần một làn gió mới để quay trở lại. Có lẽ chỉ mình Hashinshin là người duy nhất phản đối việc làm lại Aatrox lần này thôi.

  [​IMG]

  Sau Shen thì Akali là nhẫn giả thử 2 của hội kín Kinkou được cập nhật lại. Sở hữu lối chơi khá cục xúc và phụ thuộc nhiều vào chiêu cuối, Akali hiếm khi là lựa chọn trong các trận đấu bởi cô không sở hữu những điểm mạnh của các vị tướng đường giữa hoặc trên trong meta hiện tại như nhiều khống chế hay đẩy đường nhanh. Không những vậy, Akali có bộ kĩ năng khá rời rạc khi gần như cô không có một combo nào được gọi là tiêu chuẩn cả và chúng cũng rất khó để kết hợp với nhau. Bạn ném Q vào đối phương, cố gắng tiếp cận chúng bằng tất cả những gì bạn có như R, W hay tốc biến thậm chí là đi bộ vào để đánh đối phương. Nếu kết thúc 1 kẻ địch trong vòng 1 – 2 Q thì bạn đang làm khá tốt, còn nếu không thì bạn nên chọn con tướng khác thôi.

  Lần xuất hiện hiếm hoi của Akali mang về Pentakill cho ikksu

  Với những gì Riot đề cập, Akali mới vẫn sở hữu lối chơi tập kích như hiện tại và độ cơ động của chiêu cuối cùng Bom Khói chắc chắn vẫn sẽ được giữ nguyên. Ngoài ra, “một nhân vật thông thạo đủ loại vũ khí” sẽ là hình mẫu mà Riot hướng tới trong đợt cập nhật này. Như vậy, Akali mới vẫn sẽ giữ được bản sắc riêng biệt của một nhẫn giả sử dụng cả 2 loại sát thương và khả năng tùy biến trang bị chắc chắn sẽ là một điểm mạnh của Akali trong những đợt cập nhật này.

  [​IMG]

  Một tướng đi rừng ăn cỏ đích thực không khác gì một Ivern sẽ được cập nhật lại cùng với Aatrox và Akali. Nunu sở hữu cho mình một bộ kĩ năng và lối chơi vô cùng đặc trưng với tốc độ dọn rừng cực nhanh và khả năng cướp bóc rồi phắn lẹ như chạy Exciter. Chính nhờ lối chơi này đã giúp cho Nunu dù không có những kĩ năng gây sát thương liên tục mạnh hay độ cơ động cao những vẫn là một sự lựa chọn chắc chắn suốt những mùa giải 2015, 2016. Tuy nhiên, việc mất đi Dao Săn Bắt khiến cho lối chơi này của Nunu trở nên cực kì vô dụng khi Kị Sị Yeti không có những công cụ để kiểm soát bản đồ vào giai đoạn đầu trận khi những kẻ săn mồi trong khu rừng liên tục hoành hành.

  [​IMG]

  Let’s be friend forever!

  Nunu gần như sẽ được cập nhật lại toàn bộ bộ kĩ năng và chắc chắn bộ kĩ năng mới của Nunu sẽ có nhiều tương tác hơn với Willump, giống như Kled và Skaarl vậy. Trong phần chú giải công cụ bộ kĩ năng của Nunu có khả nhiều chi tiết “Nunu lệnh cho người tuyết”, bộ kĩ năng mới sẽ loại bỏ điều này để nhấn mạnh rằng giữa họ là tình bạn đích thực chứ không đơn giản là “Boss” và “Sen”.

  [​IMG]

  Bạn mong chờ vị tướng nào nhất trong đợt cập nhật này? Hãy cho chúng tôi biết những suy nghĩ của bạn ở dưới phần bình luận nhé!

  Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này