Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

2 điểm then chốt cực mạnh sẽ thay thế Ý Chỉ Thần Sấm và Xung Kích Bão Tố

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 3/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  [​IMG]

  Stormlord’s Mandate tạm dịch Quyền năng thần bão

  Tấn công một tướng địch với 3 đòn đánh hoặc kỹ năng “độc nhất” trong 2 giây sẽ gây thêm sát thương phép.
  Sát thương: 40-220(+25% SMVL cộng thêm)(+20% SMPT)
  Hồi chiêu: 50 giây

  [​IMG]

  Vậy, nó có khác gì ý chỉ thần sấm trước kia? Về cơ bản thì cách gây sát thương của nó vẫn là như cũ, thế nhưng bây giờ bạn phải đánh thường 3 đòn hoặc sử dụng những kỹ năng khác nhau. Ví dụ như Mưa đạn (E) của Miss Fortune, bạn sẽ bị gây sát thương khá nhanh nhưng trên thực tế với Quyền năng thần bão, nó chỉ được tính là 1 kỹ năng độc nhất. Vậy nên với từ “độc nhất” này sẽ khiến bạn phải động chân động tay nhiều hơn trước đây mới có thể kích hoạt được điểm then chốt này.

  [​IMG]

  Spellslinger’s Surge

  Tấn công một tướng địch với 3 đòn đánh hoặc kỹ năng “độc nhất” trong 2 giây sẽ tăng 30%-60% tốc độ di chuyển trong 3 giây. Tướng đánh gần thì được thêm 75% kháng làm chậm khi kích hoạt.
  Hồi chiêu: 15 giây

  [​IMG]

  Tại sao lại thay đổi Xung kích bão tố như vậy? Chúng tôi đã theo dõi khá nhiều và thấy XKBT khá là khó để biết được khi nào thì nó được kích hoạt. Vậy cho nên đây là thứ giúp bạn lựa chọn xem có nên kích hoạt nó để đuổi theo hay bỏ chạy khỏi kẻ thù hay không. Tương tự với Quyền năng thần bão, chúng tôi tìm được cơ hội khá tốt để áp dụng sự “độc nhất” vào và giúp nó trở nên dễ dàng hơn.

  Theo RiotWrekz


  Cập nhật 2/8: Tiếp tục nerf Syndra, Corki… và sự kiện mới Thế Giới Trùm Giả Lập với cơ hội sở hữu Lancer Zero Hecarim
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này