Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

“Lục Thor” xuất hiện tại máy chủ CF Bắc Mỹ

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 8/3/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Trước nay, chúng ta đã quen với súng lục với vai trò vũ khí phụ, hoặc nhiều đạn với hỏa lực yếu hoặc ít đạn nhưng hỏa lực hủy diệt, phù hợp cho các xạ thủ dày dạn kinh nghiệm. Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ cầm một khẩu lục chỉ có… 1 viên đạn và thậm chí còn phải Headshot mới chắc chắn hạ được kẻ địch không? Đó chính là những gì “lục Thor” mới sẽ đem đến cho các game thủ CF.

  [​IMG]

  Ngoại hình y như những khẩu “pháo cầm tay”, lục Thor là vũ khí phụ duy nhất hiện tại không có băng đạn mà chỉ có 1 viên đạn duy nhất trong nòng – sau mỗi phát bắn, người chơi phải nạp lại đạn và thời gian thì cũng không thật sự nhanh (cỡ 3s) nên đây sẽ là thử thách không nhỏ cho các xạ thủ khi phải chắc tay súng, đảm bảo bắn là trúng. Tuy có đạn hạn chế nhưng lục Thor lại không sở hữu hỏa lực tuyệt đối (87-90 máu khi bắn trúng người) nên nó chủ yếu nên được dùng khi bạn “xả” hết đạn súng chính và vẫn còn một vài đối thủ yếu máu xung quanh.

  [​IMG]

  Dù sao thì lục Thor cũng là một món hàng lạ mắt, độc đáo mà game thủ CF đang tìm kiếm trong “cơn bão” vũ khí skin hiện nay – cũng không nên quên rằng khẩu súng này thuộc dòng Pistol và có thể tăng đạn nhờ lục VIP hoặc Barrett Iron Shark, nên khi được “trang bị tận răng” thì nó vẫn có thể khá hữu ích trong các cuộc đấu lục dai dẳng. Hy vọng rằng Đột Kích sẽ sớm cập nhật khẩu súng này để chúng ta có được cái nhìn tổng quan nhất về nó.

  Xem clip đánh giá nhanh về lục Thor nào:
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này