Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

“Chó Pug” Kog’Maw đã trở thành Xạ Thủ tệ nhất Liên Minh Huyền Thoại chỉ sau một phiên bản!

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 17/2/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  “Chó Pug” Kog’Maw đã trở thành Xạ Thủ tệ nhất Liên Minh Huyền Thoại chỉ sau một phiên bản!

  Mới sang năm con chó mà đã nát thế rồi, hoang mang quá...


  [​IMG]

  Trong khoảng thời gian gần đây, với meta Thời Điểm Hoàn Hảo, những trận đấu chuyên nghiệp của LMHT đang trở nên chậm và kéo về cuối trận hơn. Cũng vì thế, những vị tướng kiểm soát và mạnh về cuối trận cũng đang rất được ưa chuộng, trong đó có thể kể đến những Sejuani, Azir, hay ở vị trí Xạ Thủ thì đó sẽ là Kog’Maw.

  [​IMG]

  Thật vậy, Kog’Maw từng là vị tướng Xạ Thủ có tỉ lệ cấm chọn cao nhất ở LCK, với hơn 95% ở những phiên bản trước. Tuy nhiên trong phiên bản 8.3 này, Kog’Maw đã ngay lập tức bị giảm sức mạnh nặng nề. Dù phiên bản 8.3 vẫn chưa được áp dụng rộng rãi cho tất cả các giải đấu chuyên nghiệp, nhưng tác động của đợt giảm sức mạnh này lên Xếp Hạng Đơn đã trở nên nặng nề hơn điều mà chúng ta có thể tưởng tượng.

  [​IMG]

  Kog’Maw rất yếu ớt ở đầu trận, nhưng lại quá mạnh ngay khi có được Cuồng Đao Guinsoo

  Ở phiên bản 8.3, kĩ năng W – Cao Xạ Ma Pháp của Kog’Maw đã bị giảm sát thương tỉ lệ theo máu tối đa, từ 7% ở cấp cao nhất xuống chỉ còn 5%. Theo Riot, thay đổi này sẽ khiến cho Kog’Maw “phụ thuộc nhiều hơn vào trang bị”, thay vì trở nên quá khó kiểm soát ngay khi có được Cuồng Đao Guinsoo và một trang bị tăng tốc độ đánh khác. Trong khi đó, các Xạ Thủ khác thường phải có từ 3 đến 4 trang bị để đạt được tối đa ngưỡng sức mạnh của mình nhưng cuối game vẫn yếu hơn chó Pug.

  Tuy nhiên, có vẻ như Riot đã hơi mạnh tay trong việc lấy đi nguồn sức mạnh của Kog’Maw. Tỉ lệ thắng của chú chó Pug này đã sụt hẳn gần 6%, từ 53.27% ở phiên bản 8.2 xuống 47.54% ở phiên bản 8.3. Cao Xạ Ma Pháp gần như là kĩ năng duy nhất mà Kog’Maw thực sự cần, và việc lấy đi tận 2% sát thương theo máu tối đa khiến cho Kog’Maw rất vất vả trong việc bắn hạ những vị trí chống chịu của đối phương. Đúng là Cao Xạ Ma Pháp của Kog’Maw quá bá đạo và cần phải bị giảm sức mạnh, nhưng có lẽ mọi thứ sẽ đỡ khổ với “chó con” hơn nếu như Riot chỉ tăng thời gian hồi của W lên, hoặc giảm thời gian tác dụng của nó lại, hoặc đơn giản là đừng giảm đến tận 2%…

  [​IMG]

  Tỉ lệ thắng giảm nhanh như tốc độ bắn của Kog’Maw

  Dù sao đi chăng nữa, Kog’Maw vẫn là một vị tướng rất đặc thù và luôn có một sức mạnh khó lường. Dù đã gần như out meta trong phiên bản 8.3 bởi Thời Điểm Hoàn Hảo và bản thân Kog’Maw đồng thời bị giảm sức mạnh, nhưng việc chú chó Pug đáng yêu trở lại vào một ngày trong tương lai luôn là hoàn toàn có thể!

  [​IMG]

  Còn bạn nghĩ sao về quả nerf Kog’Maw ở 8.3 này? Liệu nó có hơi mạnh tay quá không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!


  Ok, I'm a fan of Touka. SO STOP ASKING

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này