Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

“Cha đẻ” của Yasuo đang thiết kế một tướng mới có thể sẽ mang thiên hướng giống với Yasuo

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 5/9/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Bradford ‘CertainlyT’ Wenban – được biết tới như một người với những ý tưởng thông minh khi dấn chân vào nghề thiết kế game. Đã tạo ra những vị tướng ngầu nhất LMHT và đặc biệt là “mạnh nhất LMHT VN, một sức mạnh không thể chống đỡ.”

  Hãy điểm lại những vị tướng mà CertainlyT đã thiết kế nào:

  Darius

  [​IMG]

  Đại tướng Noxus

  Thresh

  [​IMG]

  Cai ngục xiềng xích

  Zyra

  [​IMG]

  Gai nổi loạn

  Yasuo

  [​IMG]

  Yasuo Kẻ bất dung thứ – vị tướng mạnh nhất LMHT Việt Nam

  Có thể nói lối chơi của Yasuo là thiên biến vạn hóa, thích tank lên tank, thích damage lên damage, thích feed thì feed, không thích afk thì có thể quit mà nếu ở lại trong game thì sẽ gank tem 20′ gg.

  Kalista

  [​IMG]

  Mũi giáo phục hận

  Bradford ‘CertainlyT’ Wenban hiện tại đang là nhà thiết kế game cho Riot, 37 tuổi, cái tên CertainlyT của anh là viết tắt của “Certainly True Damage” – nghĩa là “Chắc chắn là sát thương chuẩn”. Ngay từ cái tên của anh chàng này đã nói lên ham muốn thiết kế ra những vị tướng sát thương cao và có khả năng khô máu gank tem rồi. CertainlyT cũng là người được cộng đồng mạng đánh giá cao bởi những ý tưởng độc nhất vô nhị của mình, từ Thresh, Zyra cho tới Yasuo và Kalista, đều là những vị tướng mang màu sắc rất riêng từ đấu sĩ pháp sư hỗ trợ cho tới xạ thủ trong LMHT, đặc biệt là gần như meta nào cũng xuất hiện, kể cả tự do hay chuyên nghiệp đều có mặt cả.

  [​IMG]

  Vậy nên ngay khi Riot Reav3 xác nhận cách đây vài hôm rằng CertainlyT là “cha đẻ” của vị tướng tiếp theo trong LMHT, người chơi khắp thế giới đã “nổi da gà” khi hào hứng nghĩ về vị tướng với lượng sát thương khổng lồ sắp xuất hiện, một vị tướng độc nhất vô nhị và đặc biệt khả năng cao là có thể lướt lướt hay bay nhảy giống 2 vị tướng gần nhất của CertainlyT là Kalista và Yasuo.


  Những sự thật cực thú vị và “kì diệu” về đội tuyển Brazil tại CKTG
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này