1. Bạn phải đăng nhập mới có thể tải link trên GameBot!
  Dismiss Notice
Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đột Kích: Kỉ lục ép đạn Zombie tiếp tục bị phá vỡ

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 12/1/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Blog Posts:
  0
  Game4V đã từng đăng bài tổng quan về khả năng ép đạn “khủng” trong Zombie của Đột Kích với việc thu thập băng đạn zombie qua các hộp quà đặc biệt, nhưng thành tích này vẫn chưa là gì nếu so với “thủ thuật” của các game thủ VIP với đặc quyền hạ cấp. Điều này đã được Anh Tuấn chứng minh qua loạt ảnh ép đạn Zombie “bá đạo” với cây nào cây ấy đầy ắp đạn dự trữ, đủ bắn có khi tới 3-4 hiệp Zombie v3 vẫn chưa hết. Những người chơi khác nhìn vào không thể không “thòm thèm” trước những con số đạn khủng mà bất cứ thợ săn zombie nào cũng mơ ước tới này:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Không như cách ép đạn dùng hộp quà cuối tuần “may rủi” (và hiện tại cũng không có cách nào thu thập thêm item này), Anh Tuấn chọn giải pháp “cày cấp” lên TTL rồi xin hạ xuống mức Sĩ, thu thập hộp quà thăng cấp rồi… cày tiếp lên TTL và lại hạ cấp lấy hộp quà thăng cấp, quay vòng tới… 4 lần liên tục chỉ trong vài ngày. Kết quả là kho đồ của xạ thủ này có tới 12 băng đạn zombie, nâng tỉ lệ đạn lên tới 600% trong chế độ Zombie – cơ số này cộng với hộp đạn, thắt lưng và băng đạn ẩn quyền lợi VIP đã giúp Tuấn có được con số đạn “khủng” xô đổ kỉ lục cũ mà Game4V từng đưa tin.

  [​IMG]

  Tất nhiên chúng ta đã biết thủ thuật “ép đạn” này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn 3 ngày, và thực tế có lẽ Anh Tuấn cũng không dành toàn bộ thời gian đó mà đi săn zombie, nhưng vẫn phải thừa nhận game thủ này đã vô cùng chịu khó cày kéo để có được một thành tích ép đạn đáng nể như vậy.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này