1. Bạn phải đăng nhập mới có thể tải link trên GameBot!
  Dismiss Notice
Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Crossfire Legends: Chế độ Sinh tồn sẽ xuất hiện cuối tháng 1

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 12/1/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Blog Posts:
  0
  Cơn sốt Battle Royale xem ra vẫn chưa có dấu hiệu nguội đi với hàng loạt game online tích hợp mục này vào sản phẩm của mình – nếu đàn anh Crossfire trên PC đang rục rịch thử nghiệm mục Sinh tồn tại máy chủ TQ thì đàn em Mobile đã đưa chế độ này vào vận hành được một thời gian, khiến nhiều game thủ Việt nôn nóng chờ đợi ngày được trải nghiệm trên server CF Legends. Mới đây, fanpage CF Legends đã tiết lộ tin hot về chế độ Sinh tồn đang được thử nghiệm, và có thể sẽ sớm tung ra trong bản cập nhật cuối tháng 1 này cho các xạ thủ thưởng thức.

  [​IMG]

  Tuy là game trên nền tảng di động nhưng Crossfire Mobile cũng chứng tỏ được thế mạnh engine đồ họa của mình để “tái hiện” chế độ Sinh tồn rất chân thật, bám sát mô típ đang ăn khách của PUBG từ việc nhảy dù xuống chiến trường, lượm đồ, sử dụng phương tiện, vòng bo và không kích. Mặc dù số người chơi cùng một map có giới hạn hơn và chưa hỗ trợ tháo lắp phụ kiện cho súng nhưng game cũng đã đem lại đầy đủ các thao tác điều khiển giữa 2 góc nhìn FPS / TPS, hồi sinh / cứu thương trong chế độ squad, thao tác chạy nhanh / trườn bò đặc trưng của chế độ Sinh tồn…

  Như vậy các xạ thủ CF Legends có thể trông đợi update tháng 2 sẽ lại là một bản cập nhật lớn với chế độ chơi mới hoành tráng cùng các trang bị, vũ khí đi kèm giúp làm chiến trường sinh tồn thêm rực lửa. Hãy đón xem Game4V để có thêm những thông tin mới nhất về bản cập nhật này nhé các bạn!

  Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này