Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Chính thức: Lowkey Esports đổi tên thành Team Secret

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 14/2/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Như vậy tin đồn bấy lâu nay đã trở thành sự thật: tổ chức Esports hàng đầu thế giới, Team Secret đã đầu tư vào LMHT Việt Nam và tiếp nhận đội hình đang thi đấu ở VCS của Lowkey Esports.

  Vừa mới đây, trang Facebook chính thức của Team Secret đã chính thức công bố đội hình chính thức của đội tuyển LMHT của tổ chức này, theo đó họ đã tiếp nhận toàn bộ đội hình cũ của Lowkey Esports đang thi đấu ở VCS mùa Xuân 2020.

  [​IMG]

  Như vậy đội hình Liên Minh Huyền Thoại của Team Secret sẽ bao gồm:

  Đường trên: Secret Hani, Secret Coated, Secret Akame

  Đi rừng: Secret DNK

  Đường giữa: Secret Artifact, Secret Pampy

  Xạ thủ: Secret Celebrity, Secret Eddie

  Hỗ trợ: Secret Venus, Secret Yin

  [​IMG]

  Trước đó, trang facebook chính thức của Lowkey Esports Vietnam cũng đã công bố thông tin này. Theo họ, Việc đưa đội tuyển Lowkey Esports về với Team Secret, sẽ là một trong những nước đi đầu tiên và thành công của tổ chức trong việc đem cái Tên Secret đến với khu vực Đông Nam Á.

  [​IMG]

  Trang facebook chính thức của ban tổ chức Vietnam Championship Series (VCS) cũng đã đưa ra thông báo về việc chuyển chủ sở hữu Lowkey Esports và đổi tên thành Team Secret.

  Theo thông báo này, BTC VCS đã tiếp nhận hồ sơ chuyển giao trước ngày khai mạc giải, mặc dù các bên đã nỗ lực làm việc trong giai đoạn nghỉ Tết Nguyên Đán, tất cả các thủ tục chỉ được hoàn thành sau khi tuần thi đấu thứ 2 kết thúc. Nay BTC chính thức thông báo việc chuyển đổi này có hiệu lực kể từ tuần thi đấu thứ 3 của mùa giải.

  [​IMG]

  Như vậy, những tin đồn lan truyền trên cộng đồng mạng bấy lâu nay đã trở thành sự thực. Ba ngày trước đây, trang Facebook và Instagram chính thức của Team Secret – một trong những tổ chức Esports hàng đầu thế giới đã đăng những hình ảnh của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại cùng với lời hứa hẹn bí ẩn: “In 3 days we will rise” (Chúng tôi sẽ trỗi dậy trong 3 ngày nữa).

  Trước thông tin này, phản ứng của cộng đồng hâm mộ Dota 2 khá lẫn lộn, nhất là các fan của Team Secret. Một số người vui mừng vì thấy đội tuyển của mình có mặt ở Việt Nam, trong khi một số lại cảm thấy không biết nên buồn hay nên vui vì “sợ bị nhầm thành fanboi LOL”.

  [​IMG]

  Team Secret nổi danh nhất với đội hình Dota 2. Họ luôn đứng trong top đầu thế giới kể từ ngày thành lập đến nay và đang là đương kim vô địch Leipzig Major. Cũng trong ngày hôm nay, Team Secret cũng đã công bố đội hình PUBG Mobile mới ở Thái Lan.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này