Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

[CFL] Choáng với game thủ “chịu chơi” mở 2 vòng VIP chỉ để lấy Venus

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 13/3/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Blog Posts:
  0
  Tuy còn nhiều tranh cãi về giá trị vòng quay VIP tháng 3 nhưng vẫn có nhiều game thủ đánh giá cao các báu vật có trong vòng, so về giá cả thì cũng vừa phải và không tốn quá nhiều chìa khóa như vòng AK VIP Inferno. Nhiều xạ thủ đã nhanh tay quay vòng và rinh về cho mình nhiều báu vật, và đặc biệt 1 xạ thủ “chịu chơi” là Duy Nguyen đã mở vòng tới… 2 lần, sau khi thống kê lại là sẽ mất tổng cộng 21580 gem + 16 chìa khóa để full vòng.

  [​IMG]

  Thoạt đầu thì quyết định của game thủ này khá khó hiểu, vì vòng quay VIP này không có nhiều báu vật đáng sở hữu lần hai – kể cả cặp súng bá tước Earl cũng chỉ là hàng vũ khí cam và không thực sự nổi trội, còn IAS-Phoenix Gold đẹp nhưng không hẳn đã bá hơn so với bản thường. Câu trả lời chỉ có khi một người chơi khác “hỏi đùa” là Duy Nguyen nhắm tới nhân vật Venus và xạ thủ chịu chơi này đã xác nhận đúng như vậy – hóa ra Venus mới là đích đến của anh chàng, vì quay 1 vòng chỉ được 60 ngày chưa “đã” nên Duy Nguyen mới quay thêm lần 2 để tích hạn dùng lên 4 tháng dùng cho “sướng.

  [​IMG]

  Quyết định này của Duy Nguyen được xem là khá “ngông” và thể hiện độ chịu chơi của anh chàng vì mở full 2 vòng cũng đồng nghĩa với việc “gánh” thêm bộ báu vật cực phẩm x2 không xóa được (Vũ khí cam), và lẽ ra Duy Nguyen đã có thể dừng lại khi trúng Venus lần 2 nhưng anh chàng này vẫn quyết chơi “tới bến”. Có lẽ game thủ này sẽ còn tiếp tục chinh phục vòng này thêm vài lần nữa để tích hạn dùng Venus chăng? Dù sao thì Duy Nguyen cũng lời được set lựu đạn hot dùng trong nửa năm sau pha đốt gem ấn tượng này. Rất hy vọng VNG sẽ sớm mở bán Venus để Duy Nguyen có thể thỏa mãn mong ước sở hữu nhân vật này lâu dài mà không phải mở vòng VIP quá tốn kém thế này.

  [​IMG]

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này