1. Bạn phải đăng nhập mới có thể tải link trên GameBot!
  Dismiss Notice
Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Cách chơi Butterfly bá đạo

Thảo luận trong 'Liên Quân Mobile' bắt đầu bởi hacobi1102, 14/8/17.

Cách chơi Butterfly bá đạo 5 5 2votes
5/5, 2 phiếu

 1. hacobi1102

  hacobi1102 Thượng đế II Vip Member

  Blog Posts:
  1
  Butterfly là một cô nàng Sát Thủ xuất hiện từ rất sớm và vô cùng được ưa chuộng trong Liên Quân Mobile. Tuy nhiên dù đã qua rất nhiều phiên bản nhưng vị tướng này vẫn chưa thể xuất hiện được trong những bậc cao xếp hạng đơn và đấu trường chuyên nghiệp. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu cách sử dụng Butterfly như thế nào cho hiệu quả nhé!

  Giai đoạn đầu trận
  Từ lâu các Kiện Tướng luôn quan niệm với nội tại Sát Thủ được làm mới toàn bộ kỹ năng của Butterfly nên chủ yếu sử dụng cô nàng này với lối "full sát thương" từ giai đoạn khởi đầu như Kiếm Truy Hồn hay tới những trang bị đắt tiền về cuối trận như Thánh Kiếm mà quên rằng cô nàng này cực kì mỏng manh dễ vỡ ở đầu trận nếu bị chăm sóc tận tình từ đội bạn. Hãy bổ sung lượng máu cơ bản cho cô nàng bằng Rìu Leviathan sẽ giúp Butterfly mạnh mẽ hơn.

  Giai đoạn giữa trận
  Bộ kỹ năng của Butterfly được xây dựng theo kiểu "khô máu" khi không có độ cơ động cũng chẳng có khống chế, dù chiêu thức có sát thương cao nhưng thời gian hồi chiêu lại rất lâu so với mặt bằng chung của những vị tướng khác, ngoài ra tầm sử dụng kỹ năng lại rất hẹp khiến chỉ một chút trượt tay, mạng kém hay đối thủ quá ảo diệu mà thiếu chút sát thương. Đừng ngần ngại lên cho cô nàng bộ trang bị rất hot công thủ toàn diện, một chút khống chế, một chút giảm thời gian hồi chiêu nhờ Áo Choàng Băng Giá [​IMG] cùng Thương Longinus [​IMG]. Thay vì sử dụng kiểu cô nàng này kiểu 5 ăn 5 thua thì các Kiện Tướng hãy sử dụng Butterfly theo phong cách" ăn chắc, mặc bền" bởi sống lâu bao giờ cũng đem lại nhiều sát thương hơn khi nằm xuống.

  Trong giao tranh
  [​IMG]

  Ở các bậc xếp hạng thấp, Butterfly thường dễ dàng kết thúc được Xạ Thủ hay Pháp Sư đối phương rất gọn gàng để tiếp tục sử dụng nội tại Sát Thủ tấn công các mục tiêu tiếp theo, tuy nhiên khi kỹ năng đối phương cao hơn chúng ta sẽ dễ phạm phải sai lầm vào giao tranh trước để rồi nằm lại với rất nhiều khống chế của đối phương nhồi vào mình. Hãy kiên nhẫn chờ đợi đối thủ sử dụng hết bộ kỹ năng của mình vào những vị trí Đỡ Đòn rồi các Kiện Tướng sử dụng Butterfly xuất hiện và dọn dẹp giao tranh, không nhất thiết phải bắt được Xạ Thủ hay Pháp Sư mà ta nên chọn những đối thủ yếu máu, không có khả năng chống trả, như vậy mới tối ưu hóa được nội tại Sát Thủ cùng với chiêu cuối Ám Sát bay nhảy đẹp mắt của cô nàng này.

  Chúc các Kiện Tướng sử dụng Butterfly hiệu quả!
   
  thangnh33 thích bài này.

Chia sẻ trang này